Hướng Dẫn Cách Quấn Khăn Khách Sạn ĐÚNG CHUẨN Cho Bạn

Đặt khăn tắm lên cơ thể
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã từng đến khách sạn – resort và thấy những chiếc khăn tắm trong căn phòng của bạn. Bạn đã xem những bộ phim mà bạn yêu thích luôn thấy các diễn viên hay dùng khăn tắm quấn lên người. Vậy câu hỏi bạn đặt ra là làm sao để biết cách quấn khăn khách sạn đúng chuẩn như trong phim mà họ hay làm? Thế thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn quấn được khăn tắm khách sạn lên cơ thể cách đúng nhất và đơn giản nhất nhé.

5 bước quấn khăn tắm khách sạn đơn giản và hiệu quả

Để quấn khăn khách sạn không phải sợ tuột khăn khi đi lại, mang tính thẩm mỹ cao thì bạn hãy làm theo 5 bước sau:

Bước 1: Cần lau khô cơ thể với khăn tắm

Sau khi tắm, cơ thể bạn đang rất ướt và mất cân bằng nhiệt độ cơ thể. Nên bạn hãy lau thật khô cơ thể để khăn có thể cân bằng lại nhiệt độ trên da cúa bạn với các sợi bông thấm hút nước. Bên cạch đó, khăn tắm còn giúp bạn loại bỏ những vi khuẩn gây hại trên cơ thể và tế bào chết trên da, giúp da trắng sáng hồng hào hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Cần lau khô cơ thể với khăn tắm
Cần lau khô cơ thể với khăn tắm

Bước 2: Chọn khăn tắm có kích cỡ vừa với cơ thể

Trong mọi khăn phòng khách sạn đều trang bị khá nhiều khăn tắm có kích thước: 60×120 cm, 70×140 cm, 80×140 cm,… Bạn có thể chọn bất kì loại khăn tắm nào miễn sao bạn cảm thấy vừa vặn và thoải mái nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không biết chọn loại khăn nào phù hợp với vóc dáng của mình thì bạn có thể chọn khăn tắm có kích thước 70×140 cm, bởi đây là khăn tắm có kích thước phổ biến nhất trong mọi khách sạn hiện nay, phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể khác nhau.

Chọn khăn tắm có kích cỡ vừa với cơ thể
Chọn khăn tắm có kích cỡ vừa với cơ thể

Bước 3: Đặt khăn tắm lên cơ thể

Sau khi bạn đã chọn cho mình được khăn tắm phù hợp thì bạn hãy đặt khăn lên cơ thể của mình, giữ khăn theo chiều ngang và nắm hai góc ở trên cùng chiếc khăn. Khi bạn đã nắm chặt 2 đầu khăn thì hãy đặt khăn hãy kéo căng khăn theo hướng từ sau lên trước cơ thể sao cho 2 mép khăn hướng về phía trước và cân bằng nhau.

Đặt khăn tắm lên cơ thể
Đặt khăn tắm lên cơ thể

Bước 4: Quấn khăn tắm quanh cơ thể

Sau khi đã kéo khăn cho cân bằng nhau thì bạn hãy sử dụng một trái hay phải của bạn, kéo khăn gần hơn về phía nách hướng thuận tay, tay còn lại giữ chặt đầu khăn còn lại tránh bị bung khăn. Cứ như vậy quấn khăn chặt lên cơ thể đè lên phần trước đó sao khăn quấn thật chặt vào cơ thể.

Quấn khăn tắm quanh cơ thể
Quấn khăn tắm quanh cơ thể

Bước 5: Thắt khăn chặt tránh bung ra ngoài

Sau khi bạn đã thực hiện xong bước 4 thì bạn đã thành công 90% quãng đường rồi nhé. Việc tiếp theo bạn cần làm là gài hốc thứ 2 vào cạnh ngang trên cùng của khăn (phía trên ngực) sao cho thật chắc chắn để không bị tuột khi di chuyển. Bạn nên chừa một phần lớn lượng khăn dư để đảm bảo hơn nhé. Đồng thời cách làm lại cũng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn khi quấn khăn lên người.

Thắt khăn chặt tránh bung ra ngoài
Thắt khăn chặt tránh bung ra ngoài

Đôi lời

Nói tóm lại, quấn khăn khách sạn không quá phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo những cách trên thì có thể quấn được khăn tắm một cách dễ dàng và chuẩn xác nhất rồi đấy. Với cách quấn khăn đúng chúng sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho bạn, cùng với chất lượng khăn tốt sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, giữ độ cân bằng độ ẩm cho da của bạn.

>>> Xem thêm: [GỢI Ý] 5 Kiểu Gấp Khăn Khách Sạn Đơn Giản & Sang Trọng

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0903 367 867