Cách quấn khăn tắm sao cho chính xác và đơn giản? Bạn đã từng đến khách sạn, resort và thấy những chiếc khăn tắm trong căn phòng của bạn. Bạn từng xem những bộ phim mà bạn yêu thích, thấy các diễn viên hay dùng khăn tắm quấn lên người. Và bạn tự hỏi làm sao để có thể quấn khăn khách sạn đúng chuẩn như vậy? Trong bài viết này, khăn tắm giá rẻ sẽ giúp bạn cách để quấn được khăn tắm khách sạn đúng cách và đơn giản nhé.

Cách quấn khăn tắm khách sạn đơn giản và hiệu quả

Để quấn khăn khách sạn không phải sợ tuột khăn khi đi lại, mang tính thẩm mỹ cao thì bạn hãy làm theo 5 bước sau:

Bước 1: Lau khô cơ thể bằng khăn tắm

Sau khi tắm, cơ thể bạn đang rất ướt và mất cân bằng nhiệt độ cơ thể. Hãy nhanh chóng sử dụng khăn tắm để lau khô cơ thể và cân bằng lại nhiệt độ trên da của bạn. Với thành phần bao gồm các sợi bông thấm hút nước tốt cho da, khăn tắm còn giúp bạn loại bỏ nhanh chóng những vi khuẩn gây hại trên cơ thể và tẩy sạch các tế bào chết trên da.

Cách quấn khăn tắm, đầu tiên hãy lau khô cơ thể bằng khăn tắm
Cách quấn khăn tắm, đầu tiên hãy lau khô cơ thể bằng khăn tắm

Bước 2: Chọn khăn tắm có kích cỡ vừa với cơ thể

Trong mọi khăn phòng khách sạn đều trang bị khá nhiều khăn tắm có kích thước: 60×120 cm, 70×140 cm, 80×140 cm,… Hãy lựa chọn loại khăn tắm giúp bạn cảm thấy vừa vặn và thoải mái nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không biết chọn loại khăn nào phù hợp với mình, hãy lựa chọn loại 70×140 cm, bởi đây là khăn tắm có kích thước phổ biến nhất trong mọi khách sạn hiện nay, phù hợp với mọi vóc dáng cơ thể khác nhau.

Chọn khăn tắm có kích cỡ vừa với cơ thể
Chọn khăn tắm có kích cỡ vừa với cơ thể

Bước 3: Đặt khăn tắm lên cơ thể

Sau khi chọn được khăn tắm, hãy đặt khăn lên cơ thể. Giữ khăn theo chiều ngang và nắm hai góc ở trên cùng chiếc khăn. Khi bạn đã nắm chặt 2 đầu khăn thì hãy đặt khăn hãy kéo căng khăn theo hướng từ sau lên trước cơ thể sao cho 2 mép khăn hướng về phía trước và cân bằng.

Đặt khăn tắm lên cơ thể
Đặt khăn tắm lên cơ thể

Bước 4: Quấn khăn tắm quanh cơ thể

Sau khi đã kéo khăn cho cân bằng,  hãy sử dụng một tay để kéo khăn gần hơn về phía nách hướng thuận tay, tay còn lại giữ chặt đầu khăn còn lại để tránh bị bung. Cứ như vậy quấn khăn chặt lên cơ thể đè lên phần trước, sao cho khăn quấn chặt vào.

Quấn khăn tắm quanh cơ thể
Quấn khăn tắm quanh cơ thể

Bước 5: Thắt khăn chặt tránh bung ra ngoài

Tiếp theo, bạn hãy gài hốc thứ 2 vào cạnh ngang trên cùng của khăn (phía trên ngực) sao cho thật chắc chắn để không bị tuột khi di chuyển. Bạn nên chừa một phần lớn lượng khăn dư. Đồng thời cách làm lại cũng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bạn khi quấn khăn lên người.

Thắt khăn chặt tránh bung ra ngoài
Thắt khăn chặt tránh bung ra ngoài

Lời kết

Trên đây là cách quấn khăn khách sạn cực kỳ đơn giản dành cho bạn. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo những cách trên thì có thể quấn được khăn tắm một cách dễ dàng và chuẩn xác nhất rồi đấy. Với cách quấn khăn tắm đúng, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư thái nhất, cùng với chất lượng khăn tốt sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, giữ độ cân bằng độ ẩm cho da của bạn.

>>> Xem thêm: [GỢI Ý] 5 Kiểu Gấp Khăn Khách Sạn Đơn Giản & Sang Trọng