Khăn Thể Thao

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Khan Nam Phong xưởng cung cấp khăn thể thao giá xưởng tốt nhất, tiếp xúc hơn hàng trăm phòng gym lớn nhỏ tại TPHCM, Hà Nội hiểu được những yêu cầu mong muốn của khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt, nên chúng Khan Nam Phong luôn cố gắng cho ra đời những dòng khăn thể thao chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu người dùng.

Nội dung

I. Khăn dùng cho thể thao nên chọn chất liệu nào

II. Kích thước

Khăn dùng cho thể thao nên chọn chất liệu nào.

Hiện nay nhiều phòng tập gym cao cấp đang dùng sản phẩm khăn tại Nam Phong với 3 chất liệu sau:

Microfiber: là dòng khăn giá rẻ, sợi nhân tạo đang được các phòng gym tặng cho học viên, đặc điểm của khăn dạng này mềm mại, thấm hút tốt, nhược điểm sài lâu dài nó nhờn nhớt & dể có mùi hôi, hiện màu này tại Nam Phong có đến 9 màu khác nhau.

Cotton: là khăn sợi cotton tự nhiên, đặc điểm khăn này thấm hút tốt hơn sợi microfiber, sài bền hơn. Nhược điểm của dòng khăn này là đổ lông nếu mua phải khăn cotton kém chất lượng. Hiện Nam Phong đang cung cấp khăn này cho hơn 90% các phòng gym lớn tại TPHCM, và dùng khăn cotton. Khăn cotton có 12 màu khác nhau & nhập dập thêu logo lên khăn theo yêu cầu.

Sợi tre: Có thể nói đây là dòng khăn cao cấp, chưa được nhiều các phòng gym, hoặc các đối tượng chơi thể thao chú ý, ưu điểm của khăn là kháng khuẩn, thấm hút cực tốt, mềm mịn mãi trong thời gian sử dụng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 2 dòng khăn trên. Không dừng cho dân chơi thể thao mà phù hợp cho dùng gia đình, trẻ em rất tốt.

Xem thêm các dòng khác: khăn gymkhăn spakhăn khách sạnkhăn quà tặngđồng phục spaáo choàng tắm khách sạnthảm lau chân khách sạnváy quâybăng đôGa giường spagiường spa

Kích thước khăn thể thao

Kích thước chủ yếu mà khăn thể thao thường đặt tại Nam Phong

– 35x80cm

Ngoài ra nhiều đơn vị muốn đặt khăn thể thao theo yêu cầu thì Nam Phong hoàn toàn đáp ứng được.

Cty TNHH TITO – Khăn Nam Phong

Hà Nội74B, NGÕ 295 , PHỐ BẠCH MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG , HÀ NỘI

TPHCM268 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Khannamphong@gmail.com

SDT: 0903 367 867

Websites: khantamgiare.com

Contact Me on Zalo
0903367867