Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc “Không biết món đồ trong khách sạn này mình có thể đem về được không?” Bởi trong khách sạn có rất nhiều vật dụng mà bên bộ phận phòng trang bị cho chúng ta sử dụng. Chúng ta có thể đem chúng về và cũng có một số vật dụng chúng ta không được phép mang về. Vậy những món đồ khách sạn mà chúng ta có thể mang về là vật dụng nào? Cùng Nam Phong tham khảo qua bài viết này nhé.

[THE counseling CORNER] Should STAMPING or EMBROIDERY LOGO for Hotel Towel???

12 Món Đồ Mà Khách Hàng Có Thể Đem Về

Tùy mỗi khách hàng sẽ trang bị nhiều vật dụng khác nhau. Nhưng về cơ bản thì sẽ có những món đồ mà chúng ta có thể đem về được:

1. Bàn Chải, Kem Đánh Răng

Bàn chải và kem đánh răng là vật dụng khách sạn được sử dụng một lần. Với kem đánh răng chỉ là một tip nhỏ sử dụng được 3 đến 5 lần tùy theo người sử dụng ít hay nhiều. Bạn hoàn toàn có thể đem bản chải và kem đánh răng mang về để phục vụ cho chuyến du lịch sau.

Bàn chải, kem đánh răng khách sạn
Bàn chải, kem đánh răng khách sạn

 

2. Dầu Gội, Dầu Xả

Dầu gội với dầu xả không thể nào không có. Khách sạn sẽ trang bị cho bạn tùy theo số lượng người ở trong phòng, nếu bạn không sử dụng dầu gội hay dầu xả có thể đem về sử dụng nhé.

Dầu gội, dầu xả - Vật dụng trong khách sạn
Dầu gội, dầu xả – Vật dụng trong khách sạn

3. Nước Súc Miệng

Nếu bạn đi du lịch mà quên đem chai nước súc miệng của mình thì có thể lấy luôn của khách sạn để phục vụ cho chuyến du lịch dài của mình nhé. Nước súc miệng ở khách sạn chỉ dành riêng cho một mình bạn nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Nước súc miệng - Vật dụng trong khách sạn
Nước súc miệng – Vật dụng trong khách sạn

4. Dao Cạo Râu

Bạn có thể biết dao cạo râu thì không thể nào dùng chúng được đúng không nè. Vậy thì bạn cứ việc mang dao cạo râu về nhé. À đừng quên, khách sạn còn bonus cho bạn cả kem cạo râu nữa đấy.

Dao cạo râu, kem cạo râu - Vật dụng trong khách sạn
Dao cạo râu, kem cạo râu – Vật dụng trong khách sạn

5. Dép

Được biết, dép đi trong phòng khách sạn đều là loại sử dụng 1 lần, tức là khi khách đã mang vào chân rồi thì nhân viên khách sạn sẽ thu gom và vứt đi luôn chứ không giặt sạch hay tái sử dụng. Vấn đề vệ sinh như thế này càng trở nên nghiêm ngặt khi đó là các khách sạn cao cấp, sang trọng.

Thông thường, các loại dép bạn có thể mang về nhà từ khách sạn thường mỏng manh, không bền, có khi còn được đựng trong túi nilong để sử dụng 1 lần. Trong những trường hợp này, sẽ chẳng có khách sạn nào… đòi lại đôi dép nếu khách có dụng ý mang về nhà. Nếu có, chẳng lẽ khách sạn đó “kém sang” tới mức cho khách hàng dùng lại dép đi trong nhà hay sao?

Instructions On How Sanitary Towel Hotel White Tinh

Dép mang - Vật dụng trong khách sạn
Dép mang – Vật dụng trong khách sạn

6. Sữa Dưỡng Thể

Khách sạn có thể cung cấp sữa dưỡng thể, kem dưỡng da tay loại nhỏ. Bạn được phép mang những món đồ này về vì chúng cũng là đồ dùng một lần.

Dép mang - Vật dụng trong khách sạn
Dép mang – Vật dụng trong khách sạn

7. Bộ Kim Chỉ

Bộ kim chỉ thì rất ít khi sử dụng, chỉ cần những lúc bạn may vá đồ đạc của bạn nhỡ may có bị rách. Nếu bạn không sử dụng đến chúng hãy mang về nhà mà sử dụng cho tự nhiên nhé.

Bộ kim chỉ - Vật dụng trong khách sạn
Bộ kim chỉ – Vật dụng trong khách sạn

8. Nước Suối

Hầu hết các khách sạn trên thế giới, kể cả ở Việt Nam cũng luôn trang bị 2 chai nước trong mỗi căn phòng. Và đặc biệt hơn 2 chai nước này khách sạn sẽ miễn phí cho bạn. Bạn có thể thấy chúng trong tủ lạnh, trên bàn hay chỗ để cốc trong phòng tắm nếu cần súc miệng với nước suối nhé.

Nước suối - Vật dụng trong khách sạn
Nước suối – Vật dụng trong khách sạn

9. Túi Giặt

Nếu đồ bạn bẩn mà không kịp giặt khi mang về, bạn hãy tận dụng chiếc túi giặt này mà mang đồ bẩn đem đi nha.

Túi giặt - Vật dụng trong khách sạn
Túi giặt – Vật dụng trong khách sạn

10. Bộ Đánh Giày

Còn gì tuyệt vời hơn với dụng làm sạch được vết bẩn trên đôi giày của bạn. Nếu bạn không thấy trong căn phòng của mình, có thể đến hỏi tiếp tân nhé.

Bộ đánh giày - Vật dụng trong khách sạn
Bộ đánh giày – Vật dụng trong khách sạn

11. Đòn Gót Giày

Đây là vật dụng có giá rất rẻ nên hầu như các khách sạn sẽ miễn phí cho bạn. Chẳng may bạn làm gãy chúng, đừng ngần ngại nói với nhân viên thay cây mới nhé.

Đón gót giày - Vật dụng trong khách sạn
Đón gót giày – Vật dụng trong khách sạn

12. Áo Choàng Tắm

Áo choàng tắm thường sẽ không được mang về nhà, vì đây là vật dụng có giá trị cao. Nhưng ở một số khách sạn 5 sao khi bạn và người yêu của bạn vào thuê phòng, khách sạn sẽ thêu tên của bạn và người ấy lên áo choàng. Với loại hotel bathrobe này bạn có thể đem về mà không bị các nhân viên hỏi thăm đâu nhé.

Áo choàng tắm - Vật dụng trong khách sạn
Áo choàng tắm – Vật dụng trong khách sạn

>> See more: Instructions On How Sanitary Towel Hotel White Tinh

Còn các sản phẩm như khăn cho khách sạn thì bạn có thể sử dụng chứ không được mang về đâu nhé.

Epilogue

Trên là 12 món vật dụng khách sạn mà bạn có thể đem về nhà. Nhưng cũng tùy khách sạn sẽ có những quy định khác nhau nên bạn cũng cần hỏi ý nhân viên khách sạn hay lễ tân để có thể mang chúng về nhé. Ngoài ra, bạn đã có kinh nghiệm đi khách sạn thì có thể đóng góp ý kiến với Khăn Tắm Giá Rẻ để chúng tôi cập nhật thông tin chính xác nhất nhé.