[Hỏi Đáp] Khăn Bông Spa có mấy loại ? Và kích thước khăn thế nào ?

Khăn Bông Spa là sản phẩm được rất nhiều chủ khách sạn quan tâm bài viết ngày hôm này ngoài cung cấp đến bạn những trả lời về khăn bông spa thì chúng tôi còn giới thiệu cung cấp thêm các dòng khăn, sản phẩm khăn mới của chúng tôi.

Hỏi Đáp về khăn bông spa 

Xin chào chị ! Sang tháng 3 tới có mở spa và cần mua số lượng khăn bông spa và các loại khăn khác vậy chị cho em hỏi khăn bông spa mình có mấy loại ạ ? Khăn của mình được sản xuất ở đâu vậy chỉ ? chị cho hỏi thêm đó là khăn bông spa của mình sản xuất theo dây chuyền máy móc hay làm bằng tay hết vậy ?

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm khăn spa giá sỉ của chúng tôi , Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Trước tiên mình muốn nói với bạn tất cả các dòng khăn bông tại đơn vị của Khan Nam Phong và ngoài thị trường nếu đúng là 100% Cotton hết. Tuy nhiên chất lượng khăn không phải loại nào cũng giống nhau cả và tuy nơi sản xuất bạn nhé ! và mình chia làm  2 phân khúc đó là : 

  • – Khăn sản xuất trong nhà máy
  • – Khăn sản xuất tại làng nghề thủ công.

Loại khăn sản xuất ở nhà máy và khăn sản xuất ở làng nghề sẽ khác nhau rất nhiều về : 

+ Chất lượng

+ Mẫu mã.

  • Khăn làng nghề thì được sản xuất theo phương thức làng nghề và chất lượng tùy vào tay người dùng nhưng có chất lượng không đều nhưng giá thành lại nhỉnh hơn. (Tuy nhiên khăn loại này ít được khách hàng lựa chọn bởi, cũng như số lượng sỉ thì sẽ đợi lâu)

Nhưng cho dù là khăn nhà máy hay khăn làng nghề thì khăn chia làm :

+ Khăn loại 1

+ Khăn loại 2.

  • Khăn loại 1 là những khăn đạt đủ tiêu chuẩn trọng lượng, mật độ sợi, không có hiện tượng rút sợi hoặc xù lông. Lỗi này phải là những người trong nghề mới có thể nhận ra, thường khách hàng thường sẽ khó phân biệt được
  • Loại 2 :  cũng tương tự loại 1 nhưng kém hơn hơn loại 1 nhiều , và được nhiều đơn vị bán giá rẻ hơn

Khăn loại 2 sẽ được bán giá rẻ cho các đại lý và cửa hàng ở chợ hoặc những đơn vị có nhu cầu sử dụng khăn giá rẻ và thường xuyên phải thay Khăn.

Địa chỉ mua khăn spa giá rẻ chất lượng

 

Leave a comment