Là loại khăn tắm khách sạn giá rẻ, chuyên dùng để xuất khẩu sang nước ngoài. Nhưng vì sản xuất với số lượng lớn, nên sản phẩm có thể sai về thông số kỹ thuật, sai về trọng lượng của khăn, những sản phẩm đó được giữ lại, và gọi nó là khăn xuất dư.

Ưu điểm:

Chất lượng tốt, khăn tắm khách sạn thuộc hàng cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình chặt chẽ, để kiểm tra xuất ra nước ngoài.Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, và độ sang chảnh cao cấp của nó.

Bên cạnh đó giá thành sẽ không như ban đầu nữa, mà nó sẽ giảm  50% giá thành thực tế. Sản phẩm lúc này giá thành rất rẻ, vì đơn giản nó không thuộc khuôn khổ chuẩn nào.

Bạn có thể tham khảo thêm : Xưởng cung cấp khăn khách sạn giá sỉ

 

khăn khách sạn giá rẻ- khăn nam phong
                                                       khăn khách sạn giá rẻ- khăn nam phong

 

Vậy Khăn xuất dư là gì?

 

Hạn chế:

Một việc hạn chế trong những chiếc khăn khách sạn xuất dư là đa phần đã có sẵn logo. Do có rất nhiều đơn vị khác nhau đặt khăn, và mỗi đơn hàng đó buộc lòng sẽ có những chiếc khăn xuất dư như thế. Hạn chế thứ hai về khối lượng của khăn.

 

Bạn có biết gì về khăn xuất dư, ưu điểm, nhược điểm là những gì?

 

Do sản phẩm không đủ khối lượng, nên không được đưa ra thị trường nước ngoài. Mỗi chiếc khăn sẽ bị thiếu hụt một ít về trọng lượng thật của nó.

 

khăn tắm khách sạn giá rẻ- khăn nam phong
                                                          khăn tắm khách sạn giá rẻ- khăn nam phong

 

Nếu bạn đang kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ vừa và nhỏ, thì việc lựa chọn loại khăn khách sạn giá rẻ này là vô cùng hợp lý.

Một chiếc khăn tốt, tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc thay khăn của bạn đấy.

 

Leave a comment