Hiện nay, dòng khăn tắm khách sạn 70x140cm rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu khách sạn của bạn đang có nhu cầu chọn mua dòng khăn này mà chưa biết mua tại đâu thì hay tham khảo địa chỉ ngay bên dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn đánh giá khăn chất lượng

Các dòng khăn được sử dụng cho khách sạn phải được lựa chọn kỹ càng và thuộc hàng cao cấp mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Giữa vô vàn sản phẩm trên thị trường, bạn nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào? Khăn tắm giá rẻ khách sạn 70x140cm được ưa chuộng cần đảm bảo tiêu chí nào để có mặt trong các không gian sang trọng? Đây chắc hẳn là điều mà nhiều người còn đang băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các tiêu chí nhằm đánh giá chất lượng của các loại khăn này nhé.

Lựa chọn chất liệu khăn

Một trong những yếu tố quan trọng khiến chiếc khăn trở nên chất lượng và có đạt tiêu chuẩn hay không là nhờ vào chất liệu làm khăn. Khăn tốt thuộc dòng cao cấp sẽ có độ mềm mại nhất định khi sử dụng. Điều đó giúp người dùng cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm khăn hiện nay hầu hết được làm từ chất liệu 100% cotton mới có thể tạo ra sự mềm mại nhất cho chiếc khăn. Khăn tắm khách sạn 70x140cm được làm từ vải sợi tre cũng được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Đây được cho là hai loại chất liệu cao cấp nhất để giúp khăn được mềm mại với da người hơn. Các chất liệu đều được chế tác  từ nguyên liệu thiên nhiên, sau khi dệt thành sợi và trải qua quá trình làm khăn thì các sợi này được ghép lại tạo nên thành phẩm ấn tượng và tiện lợi.

Khăn tắm khách sạn 70x140cm giá tốt
Khăn tắm khách sạn 70x140cm giá tốt

Một trong những chất liệu được nhiều người nhấn mạnh và sử dụng là dòng sợi tre bamboo bởi chúng được dệt hoàn toàn từ sợi tre thiên nhiên có tính kháng khuẩn tốt. Đây là một trong những tính chất giúp chúng trở nên thông dụng hơn và được ưa chuộng nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Dệt khăn chuyên nghiệp với kỹ thuật và máy móc hiện đại

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ đang ở thời kỳ đỉnh cao với nhiều loại sản phẩm tiện ích được sản xuất ra nhằm giúp tăng năng lực sản xuất của doanh nghiệp lên cao hơn. Sử dụng công nghệ để dệt khăn đã trở nên quen thuộc và phổ biến hơn. Những công nghệ kỹ thuật dệt tiên tiến được học hỏi và áp dụng ngày càng nhuần nhuyễn vào thực tế. Kỹ thuật dệt có khả năng ảnh hưởng lớn đến độ bền đẹp của chiếc khăn. Chiếc khăn được dệt chắc tay sẽ có các sợi bền khít nhau, độ đàn hồi tốt. Từ đó có thể thấy chiếc khăn tốt sẽ có khả năng thấm hút tốt hơn.

Bạn có thể dễ dàng phân biệt những sản phẩm khăn chất lượng được dệt kỹ càng với các đường dệt có vòng lặp sẽ có chất lượng khác. Khăn dệt vòng lặp sẽ cho cảm giác bền chắc hơn. Đồng thời với sự trường trợ của các lớp vòng lặp thì chiếc khăn cung chắc tay và cảm giác bền hơn. Trong khi những chiếc khăn được dệt thẳng đơn giản thường mỏng hơn và khả năng nhão lớn, kém bền.

>>> Đọc thêm: khăn tắm 50x100cm giá xưởng ở đâu uy tín chất lượng

Kích thước và trọng lượng khăn

Tiêu chí đánh giá quan trọng cần chú tâm đến là kích thước và trọng lượng chiếc khăn. Tương ứng với mỗi kích thước sẽ có trọng lượng tương ứng. Trọng lượng này cũng phụ thuộc vào kỹ thuật dệt khăn chuẩn, ứng vào từng loại kích cỡ khác nhau. Bởi vậy, nếu làm đúng cả kỹ thuật và kích thước thì trọng lượng dệt sẽ đáp ứng tương đương.

Dưới đây là một số loiaj kích thước và khăn tiêu chuẩn cho bạn tham khảo khi muốn chọn mua các loại khăn:

Dòng khăn mặt thường có kích thước: 34x34cm với trọng lượng tương đương 60g.

Khăn tay kích thước 34x70cm hoặc 34x80cm là phù hợp, trọng lượng vào khoảng 120-130g.

Khăn tắm khách sạn 70x140cm là kích thước tiêu chuẩn với trọng lượng tương đương là 500g.

Ngoài các yếu tố trên, màu sắc cũng được đánh giá cao để lựa chọn khăn cao cấp. Các khăn cao cấp trong khách sạn thường được lựa chọn có màu trắng sáng để mang lại cảm giác sạch sẽ khi dùng. Các loại khăn dành cho spa thường có nhiều màu sắc khác nhau tùy nhu cầu từng doanh nghiệp.

Chọn mua khăn tắm khách sạn 70x140cm giá tốt ở đâu?

Khăn khách sạn là dòng sản phẩm tiện lợi giúp cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất. Khăn tắm khách sạn 70x140cm được nhiều đơn vị cung cấp và phân phối. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có nhiều mặt hàng trôi nổi, làm kém chất lượng mọi người mua hàng cần hết sức lưu ý.

Để lựa chọn sản phẩm khăn tắm chất lượng cao, bạn không thể bỏ qua địa chỉ khăn Nam Phong. Đây là đơn vị giúp bạn sở hữu những mẫu khăn tắm khách sạn 70x140cm chất lượng. Ngoài ra Nam Phong còn cung cấp nhiều loại khăn chất lượng khác, đảm bảo sự tiện lợi khi dùng. Khăn có kích thước, trọng lượng tiêu chuẩn. Chất liệu được sử dụng bằng 100% cotton hoặc từ sợi tre bamboo từ thiên nhiên giúp tăng độ thân thiện và khả năng kháng khuẩn.

Chọn ngay khăn Nam Phong đừng bỏ lỡ những sản phẩm khăn cao cấp với giá hấp dẫn!

Contact Me on Zalo
0903367867