Với bất kì doanh nghiệp khách sạn nào, họ cũng đều muốn đưa thương hiệu của bị vươn xa hơn, được nhiều người biết đến. Vì thế Nên thêu hay dập logo khăn khách sạn đã không quá xa lạ đối với những ai kinh doanh lĩnh vực nghỉ dưỡng này. Bạn muốn khách hàng ấn tượng với khách sạn của mình? Bạn không biết nên dập hay thêu logo khăn khách sạn cho phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp? Vậy thì hôm nay Nam Phong sẽ giúp bạn phân biệt được 2 loại logo khăn này và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Phân Biệt Khăn Dập & Thêu Logo

Để phân biệt được khăn thêu logo khách sạn và khăn dập logo thì chúng ta chỉ cần dựa vào quan sát bằng mắt thì co thể nhận ra ngay:

Khăn Thêu Logo

Khăn Khách Sạn Thêu Logo
Khăn Khách Sạn Thêu Logo

Là loại logo được sử dụng các loại chỉ may chuyên dụng và được máy thêu khâu các sợi chỉ lại thành hình ảnh, thương hiệu khách sạn. Với loại thêu logo thì có giá khá rẻ, bởi chi tiết gia công thấp hơn so với khăn dập logo.

Khăn Dập Logo

 width=

Được gọi nhiều tên khác nhau như khăn logo, khăn dập chìm logo, khăn dệt nổi logo. Với loại khăn này, logo được dệt xen lẫn vào nhau nên có độ bền rất cao, độ chi tiết cũng như độ hoàn thiện cực kì sắc nét và tinh tế. Hầu như với kiểu dệt logo khăn khách sạn sẽ không bị phai dần theo thời gian.

[GỢI Ý] 5 Kiểu Gấp Khăn Khách Sạn Đơn Giản & Sang Trọng

Khi Nào Thì Nên Thêu Hoặc Dập Logo

Vậy câu hỏi đặt ra tiếp theo là như thế nào thì nên thêu logo & khi nào thì nên dập logo thì câu trả lời có bên dưới cho bạn nhé.

Dập Logo Khi

Khăn Khăn Sạn Dập Logo
Khăn Khăn Sạn Dập Logo

Phù hợp với khăn cỡ lớn như khăn tắm và dày sẽ thể hiện được chi tiết logo trên khăn. Tuy nhiên, loại dệt – dập logo khăn này phải đạt đủ yêu cầu về số lượng mới có thể dập khăn được. Thông thường tùy nơi bán sẽ nhận dệt khăn tắm với số lượng khác nhau, nhưng tầm số lượng 100 cái sẽ đủ số lượng để dệt logo.

Với khăn tắm thường sẽ có kích thước 70×140 cm (400g) và (500g). Nếu bạn muốn chọn khăn để dập logo thì có thể sử dụng khăn 70×140 cm 500g sẽ phù hợp. Ngoài ra, với một số kiểu giường khách sạn có màu trắng, xám,… những màu sắc thiên hướng cổ điển sẽ phù hợp với khăn khách sạn dệt logo.

Thêu Logo Khi

 Khăn Khách Sạn Thêu Logo
Khăn Khách Sạn Thêu Logo

Khăn lớn hay nhỏ đều có thể thêu được. Với những hình, logo nhỏ thì thêu sẽ đem lại độ chi tiết cao hơn dập logo, thể hiện rõ được màu sắc và sự sang trọng của chiếc khăn mà logo mang lại. Khăn tắm khách sạn có kích cỡ quá lớn cũng có thể thêu logo nhưng logo phải ít chi tiết cầu kì, như vậy rất khó có thể có được một chiếc khăn đẹp được.

Bạn có thể sử dụng thêu logo cho khăn lau tay, khăn mặt hay có thể cho khăn ăn cũng rất hợp lý. Với thêu khăn thì bạn nên chú ý đến màu sắc logo phải phù hợp với màu sắc khăn và không gian căn phòng để cho thể làm nổi bật chiếc khăn, gây sự chú ý với khách hàng.

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 5 Loại Khăn Mà Khách Sạn Nào Cũng Phải Trang Bị

Khăn Tắm Giá Rẻ – Xưởng Khăn Khách Sạn Uy Tín Số 1 Việt Nam

Khăn Tắm Giá Rẻ là đơn vị cung cấp và thêu – dệt khăn khách sạn cao cấp, spa uy tín với quy mô lớn, có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực khăn cho doanh nghiệp. Luôn đạt tiêu chuẩn đầu ra với chất lượng xuất khẩu, đem lại giá trị tích cực cho người dùng.

Khi khách hàng đến Nam Phong sẽ được hỗ trợ:

  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI CHUYÊN VIÊN DESIGN
  • ĐA DẠNG MẪU KHĂN LỰA CHỌN
  • HỖ TRỢ GIAO HÀNG TẬN NƠI
  • ĐƯA RA CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI PHÙ HỢP CỦA CÔNG TY
  • HỖ TRỢ THÊU – DỆT LOGO KHĂN THEO YÊU CẦU
  • NHẬN THÊU – DẬP LOGO VỚI SỐ LƯỢNG TRÊN 100 CÁI
  • CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua khăn hay thêu – dập logo khăn khách sạn thì hãy liên hệ đến SĐT 0903 367 867 để được tư vấn cụ thể.

>>> Đọc thêm: 5 mẫu khăn chuyên dụng cho khách sạn bắt buộc phải có