Những đặc điểm “Khăn Kém Chất Lượng” cần biết để phân biệt

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng khăn khác nhau được cung cấp từ chợ cho đến các siêu thị lớn. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là những chiếc khăn tốt đâu là chiếc khăn kém chất lượng.

Một khi đã phân biệt được đâu là khăn tốt, khăn kém chất lượng bạn có thể tự tin sử dụng cho bạn và khách hàng của bạn. Đặc biệt khăn với chất lượng cao sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất. Hơn hết còn giúp bạn tiết kiềm được chi phí thay khăn khi sử dụng những chiếc khăn có độ bền cao.

Chính vì lẽ đó nay Khăn Nam Phong xin cung cấp một số thông tin bổ ích giúp bạn và khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt khi mua khăn, làm tiền đề để bạn phát triển kinh doanh, đạt được sự yêu mến và quay trở lại sử dụng dịch vụ từ khách hàng của bạn

Khả năng thắm hút của khăn tắm cao cấp chất lượng cao

Khăn Tắm chất lượng cao

Khăn tắm cao cấp có độ thấm hút cực tốt bởi được sản xuất từ 100% cotton tự nhiên, làm cho độ thẩm thấu trở nên linh hoạt hơn, thoát khí tốt hơn. Ngược lại, đối với khăn kém chất lượng được sản xuất đa số từ sợi tổng hợp làm hạn chế sự thẩm thấu của khăn dẫn đến khả năng thấm hút cũng kém theo.

Để kiểm nghiệm điều này khi mua khăn bạn thử đổ một ít nước lên bề khăn, nếu khăn thắm hút kém, không thấm nước, nước trượt trên khăn thì khăn được sản xuất từ sợi tổng hợp kém chất lượng. Ngược lại khăn tắm cao cấp thì có độ thắm hút nhanh hơn.

Độ mềm mịn của khăn tắm

Mịn Màn trên từng sợi vải

Khi sử dụng khăn tắm, độ mềm mại của khăn được nhiều người quan tâm đến bởi nó liên quan đến trải nghiệm người dùng có tốt hay không. Nếu độ mịn và mềm của khăn tắm tốt, tiếp xúc với khăn như tiếp xúc với lông vũ công với một số yếu tố khác thì chắc chắn đó là một trong những dòng khăn cao cấp đạt chất lượng cao.

Tỷ lệ thoáng khí cao

Những chiếc khăn chất lượng tốt sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác thoáng mát khi sử dụng vì sợi bông (sợi Cotton) có khả năng dẫn nhiệt tốt làm tăng khả năng thoát hơi nước, khiến khăn mau khô sau khi dùng xong, còn những chiếc khăn chất lượng kém sẽ tạo cảm giác ẩm ướt, khó chịu, lâu khô tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh bệnh phát triển. Chính vì thế nên yếu tố này rất quan trọng trọng việc chọn mua khăn.

Độ dày lớn hay nhỏ

Đối với những chiếc khăn ăn khách sạn độ dày và trọng lượng của khăn phụ thuộc vào chất liệu bởi sợi tổng hợp có trọng lượng nhẹ hơn sợi bông.

Sự Phai màu, xù lông khi sử dụng khăn tắm

sợi bông bị biến dạng khiến nó trở nên khô cứng, có mùi hôi do các nhuộm màu hóa học không có nguồn gốc, sau khi giặt nhiều lần gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Xuất xứ nhẵn hiệu

Trên khăn có tem nhãn ghi rõ nhãn hiệu, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng. Những yếu tố này rất dễ làm giả được, nên người mua cần chú ý và nên mua khăn từ những địa chỉ đáng tin cậy.

Giá cả

Một chiếc khăn tốt phải làm từ nguyên liệu tốt, giá cả phải tương ứng với chi phí nguyên vật liệu. Đa phần khăn không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ có giá thành rất rẻ so với khăn do chất liệu sợi mà loại khăn dùng thường là sợi bông có pha Polyeste, Polyamide hoặc 100% sợi tổng hợp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng khăn khách sạn cao cấp hoặc khăn khách sạn giá sỉ & rẻ nhất thị trường hiện nay thì xin hãy liên hệ với Khan Nam Phong để biết thêm về thông tin!

Liên hệ mua Khăn tắm Khách sạn Cao Cấp Giá sỉ và rẻ

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Phone: 0934.150.780
Website: www.khannamphong.com
Fanpage: www.facebook.com/khannamphong/
Email:  khannamphong@gmail.com

 

 

Leave a comment