Tổng Hợp Các Mẫu Khăn Quà Tặng Được Doanh Nghiệp Lựa Chọn

Những món quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng là động lực rất lớn giúp thúc đẩy sự phát triển thương hiệu. Vậy các loại quà tặng doanh nghiệp hiện nay là những loại nào? Tổng hợp những món quà dưới đây sẽ là gợi ý hay khi bạn cần tìm mua quà tặng cho khách hàng của mình nhé.

Quà tặng doanh nghiệp dùng làm gì?

Quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm được sử dụng dành cho các chương trình tri ân, các hoạt động marketing thúc đẩy bán hàng, Món quà tặng doanh nghiệp thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp, mang đến những lợi ích nhất định cho khách hàng, Càng là những dòng sản phẩm có độ thông dụng cao càng có khả năng thu hút khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp tạo sự thu hút cho khách hàng
Quà tặng doanh nghiệp tạo sự thu hút cho khách hàng

Tuy nhiên, chắc hẳn rằng khách hàng đã chán ngán nếu doanh nghiệp bạn cứ tặng mãi một món đồ, không có gì mới mẻ, hấp dẫn. Bạn cần phải thay đổi quà tặng để phù hợp với nhu cầu của từng chương trình và từng đối tượng khách hàng được hướng đến.

Để có thể thu hút được khách hàng thì các loại quà tặng doanh nghiệp phải luôn được đổi mới, mẫu mã, sản phẩm bên trong, khả năng sử dụng đa mục đích. Chính vì thế những gợi ý trong bài viết này là điều mà bạn nên lưu ý.

Các loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Trong rất nhiều loại quà tặng hiện nay, đâu mới là loại quà tặng có thể thu hút được khách hàng? Các sản phẩm sổ sách, bút ghi, mũ, nón, bình nước từng là sản phẩm quà tặng được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp là khách hàng. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài và được các doanh nghiệp áp dụng rất nhiều thì các sản phẩm đó dường như có phần nhàm chán đối với khách hàng. Những món quà tặng ngày càng phải được đổi mới hơn.

Các loại quà tặn doanh nghiệp rất phổ biến, trong đó có khăn quà tặng
Các loại quà tặn doanh nghiệp rất phổ biến, trong đó có khăn quà tặng

Trong sự đổi mới và phát triển không ngừng của thị trường thì việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng cũng phải đa dạng không kém. Với rất nhiều mẫu sản phẩm trên thị trường, ngày nay, việc lựa chọn các loại quà tặng doanh nghiệp ngày càng trở nên phong phú hơn.

Hiện nay, ngoài những sản phẩm quà tặng văn phòng phẩm, các sản phẩm thiết thực với khách hàng sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn. Các sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng hiện nay như:

  • Mũ nón bảo hiểm
  • Khăn quà tặng in logo doanh nghiệp
  • Cố in logo doanh nghiệp
  • Ô, dù che nắng mưa
  • Các đồ vật phong thủy mang hàm ý mang lại may mắn và giúp trang trí không gian, góc làm việc hoặc xe hơi của bạn…

Có thể nói, các sản phẩm được lựa chọn tặng cho khách hàng ngày càng có giá trị cao hơn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Do đó, việc thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp chất lượng, giá rẻ

Một vướng mà hầu hết các doanh nghiệp đều mắc phải đó là làm sao để chọn mua quà tiện ích mà vẫn có giá rẻ, tiết kiệm chi tiêu ngân sách công ty. Nếu đó còn là nỗi lo của bạn thì hãy để khăn quà tặng của Khan Nam Phong giải quyết cho bạn, Đơn vị cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp với mẫu mã khăn đa dạng chủng loại: khăn mặt, khăn tắm, khăn quấn người, khăn body, khăn quấn tóc, khăn tay… 

Chọn khăn quà tặng chất lượng cao, đa tính năng
Chọn khăn quà tặng chất lượng cao, đa tính năng

Lựa chọn khăn Nam Phong, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết, cung cấp cho các doanh nghiệp số lượng lớn khăn quà tặng theo nhu cầu. Đặc biệt Khan Nam Phong là đơn vị trực tiếp sản xuất nên không qua trung gian, giá thành cũng tốt hơn rất nhiều.

Khan Nam Phong có dịch vụ in, dập, thêu logo theo nhu cầu doanh nghiệp, Sử dụng logo cho chính sản phẩm quà tặng sẽ góp phần quảng bá doanh nghiệp tốt hơn. 

Khăn quà tặng doanh nghiệp của Khan Nam Phong có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, trình độ, nghề nghiệp. Các sản phẩm khăn có nhiều kích thước khác nhau. Các đơn vị muốn mua có thể tùy ý lựa chọn.

Sản phẩm được sản xuất với quy trình khép kín, nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến khi hoàn thiện sản phẩm. Bộ phận kiểm tra chất lượng đánh giá chất lượng khăn trước khi đóng hộp và giao hàng cho khách. Với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, doanh nghiệp, Khan Nam Phong đang ngày càng nỗ lực cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Đừng bỏ lỡ các loại quà tặng doanh nghiệp tiện ích tại Khan Nam Phong nhé!

>>> Đọc thêm: 10+ Quà Tặng Doanh Nghiệp Bình Dương Ưa Chuộng 2021

Contact Me on Zalo
0903367867