Khăn tắm trắng cho khách sạn

Khi sử dụng dịch vụ nhà nghỉ hoặc khách sạn, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra một điều chung ở hầu hết các địa điểm này. Đó chính là các loại chăn đệm ga trải giường hay khăn tắm, khăn mặt… đều sử dụng màu trắng. Tại sao những chiếc khăn tắm trắng, bộ chăn ga trải giường trắng được nhiều nơi lựa chọn. Dưới đây là những thông tin thú vị dành cho bạn.

편안하고 안전하게 즐길 수 있는가?

Washcloths

Khăn mặt là khăn dùng để làm sạch và hút ẩm xung quanh vùng da mặt. Đây là vật dụng bắt buộc phải có đối với tất cả các khách sạn dù lớn hay nhỏ. Khăn cần được nhân viên dọn phòng thay hàng ngày để đảm bảo an toàn cho da. Kích thước của loại khăn này là 40 x 60 cm, 40x70cm và 40x80cm.

Khăn tắm trắng

Giống như khăn mặt, khăn tắm trắng là vật dụng không thể thiếu ở mỗi khách sạn, kể cả những nhà nghỉ bình dân. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn được yêu cầu cung cấp khăn khô trong bể bơi và khu vực xông hơi để đảm bảo trải nghiệm và sự thoải mái cao nhất cho khách. Sau khi tắm, cơ thể bạn cần được lau khô nhanh chóng. Vì vậy, món đồ này nên được làm bằng chất liệu vải cotton mềm mại.
Kích thước khăn phù hợp là 70 x 120 cm, 75 x 130 cm và 80 x 140 cm.

Các loại khăn trong khách sạn
Các loại khăn trong khách sạn

Lưu ý: Nếu khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn 4-5 sao thì ngoài việc cung cấp khăn tắm trắng, áo choàng tắm cũng phải được cung cấp trong phòng.

Khăn lau tóc

Một số nhà nghỉ, khách sạn tầm trung cho phép bạn dùng khăn quấn đầu và lau khô tóc. Tuy nhiên, các khách sạn sang trọng nên cung cấp mũ đội đầu riêng để chăm sóc cẩn thận cho mái tóc ướt và mới gội của khách. Khăn sấy tóc thường chỉ lớn hơn khăn mặt một chút, tức là 45 x 80 cm, 45 x 90 cm và 50 x 100 cm.

3+ Lý Do Chọn Khăn Tắm Trắng Cho Khách Sạn

Nhiều người thắc mắc rằng việc sử dụng các đồ màu trắng rất dễ khiến chúng trở nên bẩn, không sạch sẽ. Do đó, việc sử dụng 이 유형의 스카프, chăn, ga, đệm màu trắng tại các khách sạn là điều mà nhiều người vẫn hay thắc mắc.

Nếu bạn cũng có chung băn khoăn như vậy thì đừng bỏ lỡ những lý giải thú vị sau đây để biết tại sao khăn tắm trắng, ga giường, chăn đệm trắng lại được sử dụng nhiều đến vậy.

Khăn tắm trắng cho khách sạn
Khăn tắm trắng cho khách sạn

성,세

호텔에서,만드는 아름다운 전망,이미지는 극적이고 눈길을 끄는 데 도움을 유치하 고객에게 필수적입니다. 고객 휴식을 선택을 제공하는 호텔에서,당신은 확실히을 선택하려면 너 자신을 위해 공백을 깨끗하고,높은 수준을 제공합의 순간을 휴식과 편안합니다. 따라서,공간에 초점을 맞추고 있습니다.

의 색상 백색은 자주 만들의 미묘한 느낌을 깨끗합니다. 이 있을 때는 얼룩에,당신은 쉽게 검출합니다. 따라서 타월,흰 시트와 베갯잇,흰색은 매우 인기있는 공간에서 호텔입니다. 이것은 또한에 기여하고 고객을 안심을 경험한 서비스입니다. 깨끗한 것입니다 또한 인간에 미치는 영향 감정을 만드는 데 도움을 즐겁고 더 편안합니다. 

숙소에서 사용의 타올,목욕 수건,얼굴은 짙은 색상 또는 하이라이트 다른 매우 제한된 컬러에 의해 숨겨 얼룩이 발생할 수 있는 불안감에 사용되는 경우 고객입니다. 형식 목욕 수건은 흰색을 높이는 데 도움 마음의 평화와 신뢰를 만들고,사용자 가장 편안한 느낌.

흰 수건을 제공합 깨끗한 공간
흰 수건을 제공합 깨끗한 공간

쉽게 조정으로 많은 인테리어 공간

Các mẫu khăn tắm trắng, khăn mặt, khăn ga trải giường trắng có thể giúp không gian dễ dàng kết hợp. Một số nội thất thường dùng trong không gian như các loại tủ, các mẫu bàn ghế, các táp để đầu giường… cũng dễ dàng có thể được phối màu sắc tạo nên không gian tươi sáng.

Tuy nhiên, dù khách sạn có được thiết kế theo phong cách nào, phối đồ bắt mắt ra sao thì việc lựa chọn các đồ dùng nội thất cũng cần phải đảm bảo sự tiện nghi dành cho khách.

에서 공간,호텔,모텔,쉽게 붙잡는 스타일은 단순히 화이트 컬러의 기구,이불,베개,쿠션,다음 색상 벽이나 커튼도 발생하지 않는 장면 눈의 피로 사용자를 위해.

더 오래된

Thực tế việc chạy theo mốt là điều mà các khách sạn thường nên hạn chế. Ngoài việc có thể học cách bài trí kiểu dáng không gian theo xu hướng mới tạo cảm giác hiện đại cho khách hàng thì việc lựa chọn các đồ nội thất, đồ dùng trong khách sạn nếu chạy theo mốt là rất tốn kém.

Đồng thời, việc thay đổi các đồ dùng chăn ga theo mode chưa chắc đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Màu sắc trắng trong các khách sạn vừa giúp sạch sẽ, vừa giúp tạo sự tinh tế tránh việc bị mỗi mốt.

Bên cạnh đó, những chiếc khăn mặt trắng, khăn tắm trắng, các loại ga giường, chăn đệm trắng cũng dễ dàng được giặt sạch sẽ và thay thế chứ không không hề khó khăn. Hiện nay, có nhiều dịch vụ giặt là sạch sẽ chăn đệm, vỏ gối giúp các khách sạn có thể tiết kiệm nhân lực, vật lực trong việc làm sạch đồ dùng trong khách sạn.

Khăn trắng giúp phát hiện các vết bẩn, vết ố giúp người xử lý vết bẩn có thể nhanh chóng làm sạch chúng hơn.

Bí quyết giặt khăn trắng nhanh chóng và hiệu quả.

Chọn loại bột giặt phù hợp với chất liệu khăn của bạn.

Bạn phải chọn loại bột giặt hoặc thuốc tẩy phù hợp cho từng loại khăn. Nếu bạn có vải cotton, hãy tránh sử dụng xà phòng có tính tẩy mạnh, vì điều này sẽ khiến khăn mất đi độ mềm mại tự nhiên. Không sử dụng quá nhiều nước xả vải trên khăn trắng. Chất này chỉ có tác dụng tạm thời nên khăn khách sạn sẽ dần bị cứng nếu bạn sử dụng nước xả vải trong thời gian dài.

Chọn chương trình giặt phù hợp

Nếu bạn giặt số lượng lớn khăn trong máy giặt, hãy chọn chế độ giặt phù hợp, không quá mạnh để khăn được giặt một cách tối ưu. Máy giặt có hướng dẫn chi tiết cho từng loại đồ. Cho nên nếu giặt trong máy giặt lớn, khăn tắm của bạn sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và sợi chỉ sẽ bị phai màu.

Không giặt nhiều khăn cùng lúc

  • Khi giặt cùng nhau, hãy chú ý đến việc phân loại màu sắc của khăn.
  • Khi giặt khăn, không giặt quá nhiều cùng một lúc.
  • Không giặt chung khăn trắng và khăn màu, đặc biệt khăn sẽ bị trôi đi. Màu sắc sẽ phai khi giặt. Chỉ cần vài bước đơn giản có thể giúp bạn bảo quản khăn tắm tốt hơn và tiết kiệm chi phí khi mua khăn tắm hiệu quả.
  • Phơi khô khăn trong điều kiện thời tiết lý tưởng.
  • Khăn khô nhanh chóng đồng thời tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc có hại trên khăn khách sạn.

Khăn Tắm Giá Rẻ – Xưởng Khăn Uy Tín Toàn Quốc

당신은 활동적인 사람이 분야에 호텔,모텔,확실히 필요한 것들을 참고 선택할 때 가구 품질을 보장하고의 기원을 알 수 있다. 오늘날 이 시장을 제공합 타월한 호텔,휴가 주택 매우 인기가 있을 찾는 공급 장치,제품의 주의가 필요합니다.

를 선택할 때,제품,수건,흰 시트와 베갯잇,흰색 쿠션을 사용한 침실 호텔 그럼 당신은 다음 사항을 확인하십시오:

Chọn mua khăn ở nơi uy tín

선택해야의 주소로 제공하는 수건,호텔 수건,휴가 주택,방문,명확한 원산지를 향상에 기여 브랜드 명성의 단위입니다. 동시에,제품의 선택에 명소들도 도움 당신은 더 많은 마음의 평화를 사용하는 경우,품질을 보장의 옷에 대해 제공되는 호텔입니다.

Chọn mua khăn tắm trắng cho khách sạn
Chọn mua khăn tắm trắng cho khách sạn

Chọn mua khăn với chất liệu tốt

선택해야 한다는 형식의 스카프를 100%자연적인 면 또는 피복 대나무 섬유를 가지고 부드러움을 흡수성 능력의 우월이 있습니다.

을 보장해야의 구현 청소 프로세스 권 프로세스를 방지하기 위해,화학제 피부에 손상이 남아있습니다.

옵션 저렴한 타월 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo sự an tâm đến các đơn vị khách sạn của bạn.

수건을 저렴한은 제조를 전문화한 제공 라인 건 프리미엄수건,얼굴에 수건,스파,수건 침대 덮개만 있다면 사용해야 할 수건에서,대량을 선택하십시오른 수건에 싸고,좋아.

>>>더보기: 목욕 수건 40×80 편의 컴팩트한 가족