Khăn Mặt Quà Tặng Nam Phong  Chất liệu cao cấp, chi phí tiết kiệm

Là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp khăn chuyên dụng, Khan Nam Phong đang nỗ lực để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Khăn mặt quà tặng như một lời cảm ơn chân thành và mang lại giải pháp tối ưu cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tặng quà người thân, khách hàng.

Khăn mặt quà tặng độc đáo và ấn tượng
Khăn mặt quà tặng độc đáo và ấn tượng

Khăn mặt quà tặng – Gợi ý quà tặng độc đáo

Mỗi khi đến dịp quan trọng, bạn băn khoăn, đau đầu không biết nên lựa chọn món quà nào để tặng người thân? Quà tặng từ lâu đã trở thành thứ không thể thiếu để giúp cuộc sống này thêm ý nghĩa và vui tươi hơn. Nếu bạn chưa biết nên chọn quà gì tặng người thân các dịp quan trọng, hãy đến với sản phẩm khăn mặt quà tặng tại Khan Nam Phong nhé.

Có thể bạn sẽ cho rằng chọn khăn quà tặng có quá bình thường không? Liệu nó có truyền tải hết những thông điệp và khiến người nhận thích thú hay không? Xin thưa với bạn rằng, những gì mà khăn quà tặng mang lại còn nhiều hơn thế. Chẳng vậy mà khi những bộ khăn quà tặng của Khan Nam Phong đến với tay khách hàng luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Khăn quà tặng mang thông điệp khích lệ
Khăn quà tặng mang thông điệp khích lệ

Khăn mặt quà tặng và những lời chúc luôn thể hiện những tâm tư, tình cảm của người tặng quà. Khăn mặt được sử dụng một cách thông dụng, hàng ngày. Khi chúng được chọn làm quà tặng, bộ sản phẩm sẽ mang lại sự tiện ích thiết thực cho người được tặng. Khăn tắm quà tặng có thể hiện được tâm ý của bạn hay không còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa sản phẩm với chất liệu gì? Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, bọc gói cẩn thận kèm theo những lời chúc đầy ý nghĩa sẽ tạo nên món quà mà người nhận quà nào cũng muốn trân trọng.

Đối tượng nhận khăn quà tặng là những ai?

Tặng quà với khăn mặt quà tặng chính là gợi ý độc đáo giúp bạn khỏi lo quà tặng mỗi dịp quan trọng.

Bạn có thể lựa chọn tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, ngày lễ quan trọng như 8/3, 20/10 hoặc các dịp kỷ niệm yêu nhau, lễ đầy tháng…

Khăn quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng
Khăn quà tặng phù hợp với nhiều đối tượng

Nếu là một doanh nghiệp và bạn đang cần quà tặng để tri ân khách hàng, tăng sự thu hút cho chương trình của công ty thì có thể chọn quà tặng là các mẫu khăn mặt, khăn tay, khăn tắm… Ngoài ra, khăn quà tặng có thể được dập in logo theo yêu cầu của các đơn vị doanh nghiệp.

Khăn quà tặng tại Khan Nam Phong rất phong phú, đa dạng. Bạn có thể lựa chọn ngay với các loại mẫu mã đóng gói quà tặng khác nhau.

Khan Nam Phong cung cấp sản phẩm cao cấp, tiết kiệm chi phí

Với Khan Nam Phong, chúng tôi luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của việc tặng quà người thân. Nhằm mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp, thể hiện tâm ý của người tặng quà, chúng tôi cung cấp dòng khăn mặt quà tặng chất lượng nhất.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm quà tặng cao cấp được làm từ chất liệu cao cấp. Hầu hết các sản phẩm khăn mặt làm quà tặng của Khan Nam Phong được làm từ sợi cotton. Đây là chất liệu có độ êm mịn, thấm hút tốt. Ngoài ra, người chọn quà có thể chọn loại khăn sợi bamboo, modal hoặc microfiber. Các chất liệu được xử lý và chọn lọc tỉ mỉ từ khâu đầu vào.

Mẫu khăn quà tặng được làm từ chất liệu cotton 100%
Mẫu khăn quà tặng được làm từ chất liệu cotton 100%

Mẫu mã đa dạng

Khăn mặt quà tặng có nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Một số loại kích thước khăn mặt thường được sử dụng như: 28x45cm, 34x78cm, 35x75cm, 30x30cm. Các kiểu dáng hộp đựng quà có thể lựa chọn loại sang trọng cao cấp hoặc loại đơn giản nếu bạn muốn.

Màu sắc phong phú

Khăn Nam Phong có màu sắc sản phẩm phong phú. Với 15 màu đối với dòng khăn sợi cotton, 9 màu khăn sợi tre, các loại khác có 10 màu sắc để bạn lựa chọn.

Khan Nam Phong nhận dập, in, thêu logo theo mong muốn của khách hàng, giúp tạo ấn tượng về doanh nghiệp của khách.

Chọn khăn tặng quà tại Khan Nam Phong giúp nhận hàng nhanh, đẹp, đảm bảo giao hàng trên toàn quốc.

Lựa chọn khăn mặt tặng quà của Khan Nam Phong mang đến sản phẩm hữu ích. Món quà tặng ý nghĩa làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống.

Với 25 năm kinh nghiệm và nỗ lực trong ngành sản xuất, phân phối khăn, Nam Phong từ hào là đơn vị nằm trong top những thương hiệu khăn lớn trên toàn quốc hiện nay.

Chọn khăn mặt quà tặng cao cấp, giá tiết kiệm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Contact Me on Zalo
0903367867