Khăn Tắm

Hiển thị tất cả 22 kết quả

Khăn tắm đơn vị nào trên thị trường bán giá tốt? Khăn giá rẻ như thế nào? mua khăn tắm cho khách sạn cần chú ý những điểm gì? Dưới đây Khăn Nam Phong chia sẽ thông tin về khăn tắm khách sạn, spa …

Đặc Điểm Của Khăn Tắm Cho Khách Sạn

KÍCH THƯỚC & TRỌNG LƯỢNG:  khi mua hàng bạn tùy vào ngân sách sẽ tư vấn bạn cụ thể hơn. Trọng lượng cao thì giá tiền nhiều và ngược lại.

CHẤT SỢI:  Khăn tắm cho khách sạn chủ yếu là sợi cotton nên đảm bảo độ khăn tắm mềm mịn khi sử dụng. Ngoài chất liệu cotton thì còn nhiều chất liệu khác như: Sợi tre, sợi sồi… giá thành của dòng khăn sợi này sẽ có giá cao hơn sợi cotton.

GIÁ THÀNH: giá thành khăn này thì bạn nên lựa chọn đơn vị trực tiếp sản xuất khăn thì giá thành sẽ rất tốt, vì không thông qua bất kì đơn vị nào, mua sll thì giá trung bình của một chiếc khăn càng rẻ.

LƯU Ý: Lần đầu tiên mua về bạn nên kiểm tra hàng kĩ càng, xem khăn có bị sổ sợi hay không, cũng như với lần giặt đầu tiên không nên dùng dầu xả, hoặc thuốc tẩy để tránh ảnh hưởng đến độ thấm hút của khăn.

Xem thêm video được CEO Lê Nhung bên mình khá chi tiết nhé.

Đọc thêm:

Trên là những chia sẽ đầy đủ các thông tin về khăn tắm cho khách sạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khăn khách sạn, khăn mặt, khăn tay đang được Khan Nam Phong cung cấp.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0903 367 867