Khăn Nails

Khăn Nail “chất lượng, giá sỉ”. Khăn dùng làm Nail của Khăn Tắm Giá Rẻ làm bằng những chất liệu tự nhiên nên rất an toàn, sạch sẽ, độ bền cao và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công ty sản xuất Khăn Tắm Giá Rẻ với đa dạng các loại khăn được khách hàng và đối tác trong nước lẫn ngoài nước. Chúng tôi luôn mong được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng, vì đấy là động lực giúp chúng tôi ngày càng tạo ra được những sản phẩm chất lượng hơn để phục vụ khách hàng.

Đặc điểm của một khăn Nail chất lượng

Về chất liệu khăn Nail

Khăn Tắm Giá Rẻ có 2 loại chất liệu khăn Nail chính đó là: Chất liệu sợi Cotton và sợi Microfiber. Đây là 2 loại chất liệu đi đầu để sử dụng làm khăn Nail. Lý do chúng được mọi người TIN TƯỞNG sử dụng đến vậy là vì:

 • Với khăn Nail Cotton thì được làm từ chất liệu 100% sợi bông Cotton nên rất thấm hút, an toàn cho da và có độ bền cao. Khăn Cotton được rất nhiều chủ đầu tư Nail sử dụng cả tiệm Nail lớn hay nhỏ.
Khăn Nail chất liệu Cotton
Khăn Nail chất liệu Cotton
 • Với khăn Nail Microfiber thì được làm từ chất liệu nhân tạo, thành phần từ hai loại sợi chính là Polyester và Polyamide nên có độ thấm hút cao hơn khăn Cotton, khăn có thể tái sử dụng nhiều lần vẫn không mất hình dáng ban đầu của khăn. Tuy nhiên, loại khăn này không bền bằng khăn Cotton nên giá thành khá rẻ.
Khăn Nail chất liệu Microfiber
Khăn Nail chất liệu Microfiber

Ngoài ra, Khăn Tắm Giá Rẻ còn có thêm 2 loại chất liệu khăn là khăn sợi trekhăn sợi sồi. Hai loại chất liệu này thì được làm từ chất liệu tự nhiên như khăn Cotton nên sử dụng rất tốt. Nhưng đổi lại thì chúng có khả năng tự tiêu hủy trong môi trường sống nên về độ bền lẫn giá thành thì khó ai có thể chạm tới được.

Về màu sắc khăn Nail

Màu sắc thì khăn Nail Cotton có phần đa dạng màu sắc hơn với 12 màu. Còn khăn Microfiber có 9 màu cơ bản.

Tuy là cùng một màu nhưng 2 loại chất liệu khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Có thể đậm hơn hay nhạt hơn tùy vào khả năng thấm hút màu của mỗi loại. Thông thường, khăn Cotton sẽ có màu sắc tươi và đẹp hơn khăn Microfiber.

Khăn Nail có màu sắc đa dạng
Khăn Nail có màu sắc đa dạng

Kích thước và trọng lượng khăn Nail

Khăn Nail của chúng tôi cung cấp có kích thước và trọng lượng là: 34* 34 cm (48g) và 40* 60 cm (60g). Tùy vào mục đích và nhu cầu, bạn có thể chọn kích thước khăn Nail phù hợp.

Kích thước và trọng lượng khăn Nail
Kích thước và trọng lượng khăn Nail

Ưu điểm khăn Nail của Khăn Tắm Giá Rẻ

Khăn Nail của Khăn Tắm Giá Rẻ có những ưu điểm vượt trội khiến các khách hàng lẫn đối tác luôn tìm đến:

 • Chất liệu đúng tiêu chuẩn chất lượng nên có độ bền cao, chịu được tác động mạnh;
 • Mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc cho các bạn có thể chọn lựa theo sở thích;
 • Sợi khăn được dệt rất tỉ mỉ và tinh tế, tạo sự sang trọng của khăn và tăng chất tượng dịch vụ tiệm Nail của bạn;
Ưu điểm vượt trội của khăn Nail
Ưu điểm vượt trội của khăn Nail

Báo giá khăn Nail

Tùy vào số lượng, chất liệu, kích thước của khăn Nail mà chúng tôi sẽ định giá chính xác và hợp lý cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thêu, dập logo khăn theo yêu cầu. Các bạn có thể đặt mẫu thiết kế logo, chúng tôi sẽ thêu theo phong cách bạn muốn.

Báo giá khăn Nail
Báo giá khăn Nail

Nếu bạn đặt SLL thì bên Khăn Tắm Giá Rẻ sẽ hỗ trợ dập logo free cho các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 0903 367 867 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Tại sao Khăn Tắm Giá Rẻ lại được sự tin tưởng?

Khăn Nail chất lượng và giá sỉ
Khăn Nail chất lượng và giá sỉ
 • Cung cấp khăn Nail với giá sỉ cạnh tranh;
 •  Hàng luôn có sẳn, đầy đủ mọi chất liệu, kích thước và sẵn sàng giao ngay;
 • Chiếc khấu khăn Nail từ 5- 10% cho khách hàng khi đặt SLL;
 • Luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng khi cần;
 • Đảm bảo uy tín với khách hàng khi mua sản phẩm bên chúng tôi, chịu trách nhiệm nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng;
 • Giao hàng ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, không để khách hàng chờ lâu;
 • Cung cấp không chỉ khăn Nail mà còn nhiều loại khăn khác như: Khăn Spa, khăn khách sạn,… tạo sự TIỆN ÍCH cho khách hàng.

Hiển thị tất cả %d kết quả