Khăn Tắm Cho Khách Sạn 3 đến 5 Sao Có Gì Đặc Biệt

4/5 - (1 bình chọn)

Nếu là khách sạn từ 3 đến 5 sao thì khăn vật dụng nhỏ nhưng mang lại trải nghiệm lớn cho khách hàng như khăn tắm lại có yêu cầu đặc biệt riêng mà không phải cứ chọn đại cho có là được, phải có “TIÊU CHUẨN” đúng. Vậy những yêu cầu & tiêu chuẩn đó là như thế nào? cùng tham khảo bài viết.

5 Chuẩn của khăn tắm dùng cho khách sạn 3 đến 5 SAO

Khăn chất liệu cotton: chắc chắn rồi, khăn cotton nhưng đây là 100% cotton cao cấp, từ chất sợi cho đến kĩ thuật dệt khăn để quyết định khăn hàng chất lượng hay không.

Trọng lượng khăn: khăn dùng cho khách sạn từ 3 đến 5 sao cần có tiêu chuẩn về trọng lượng khăn ngay từ đầu nên khăn chuẩn trọng lượng khăn. 350g, 500g đến 650g… trọng lượng càng cao giá thành cao và ngược lại.

Khăn dày dặn: yếu tố này thiên kĩ thuật nhưng cần phải phải hiểu để có thể lựa chọn đó là: bạn chú ý khăn được dệt từ 100% cotton cao cấp thì sợi bông sẽ được se xoắn lại và dệt bằng sợi đôi, dệt rất dày san sát với nhau nên khăn như này cầm rất dày dặn, không có hiện tượng xổ sợi bông khi sử dụng, thấm hút cũng tốt hơn nhiều.

Khăn thấm thấm hút tốt: đúng vậy khả năng thấm hút của khăn quyết định rất nhiều nên nếu khăn đáp ứng được yếu tốt trên thì khăn chắc chắn thấm hút cực tốt.

Đơn vị bán khăn uy tín: hiện nay có nhiều đơn vị bán khăn thì qua trung gian nên cứ nói khăn cotton chất lượng, khăn thế này thế nọ, nhưng họ không hiểu từ khi móc sợi để dệt cho đến khi ra thành 1 khăn hoàn chỉnh thì sẽ như thế nào… thì nên tìm đến xưởng sản xuất để được tư vấn cũng như mua được với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra khăn dùng cho khách sạn tăng độ cao cấp, trải nghiệm đến khách hàng thì khăn phải thêu dệt logo theo yêu cầu để khách sạn khi sử dung nhớ đến thương hiệu của bạn.

Địa chỉ bán khăn tắm khách sạn chuẩn 3 đến 5 sao hàng đầu tại Việt Nam

Khăn Nam Phong đơn vị với hơn 30 năm tuổi nghề cũng như cung cấp hơn 1000+ khách sạn spa lớn nhỏ có tiếng trên cả nước, chúng tôi hiểu được những lo lắng cũng như khó khăn khi chọn mua khăn cho khách sạn thì Nam Phong tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn:

  • Hơn 30 năm trong nghề sản xuất
  • 10 năm trực tiếp cung cấp khăn ra thị trường với thương hiệu Khăn Nam Phong
  • Đội ngũ thợ lành nghề
  • Máy móc hiện đại
  • Chất sợi cotton 100 cao cấp nhập khẩu từ ai cập

Đọc thêm: tại sao khách sạn không có gối ôm? why??

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn khách sạn cao cấp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới

Cty TNHH TITO – Khăn Nam Phong

Địa chỉ: 74B, NGÕ 295 , PHỐ BẠCH MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG , HÀ NỘI

Mail: Khannamphong@gmail.com

SDT: 0707 164 369 – 093 415 07 80 – 0903 367 867

Websites: Khantamgiare.com

Contact Me on Zalo
0903367867