Khăn Tắm Cho Khách Sạn- Bạn đã biết những gì về loại khăn này ?

Khăn tắm cho khách sạn, mà một phần không thể thiếu trong mỗi khách sạn, tuy là một vật dụng nhỏ, nhưng lại chiếm một vị trí khá là quan trọng trong việc kinh doanh này

Thế bạn có biết những chất liệu chính của khăn tắm cho khách sạn là gì chưa?

Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết này của tôi nhé. Sẽ có ba chất liệu chính cho khăn trong lĩnh vực khách sạn, spa:

1.Khăn chất liệu 100% cotton.

Có rất nhiều loại chất liệu khăn tắm cho khách sạn và khăn spa  khác nhau trên thị trường, nhưng chất liệu cotton 100% vẫn luôn được ưu tiên sử dụng nhiều nhất. Với những tính năng mềm mịn và có khả năng thấm hút rất cao, luôn tạo cho bạn cảm giác thật mềm và dễ chịu nhất khi sử dụng.

Đặc biệt chất liệu này rất thân thiện với da của tất cả mọi người, không gây dị ứng, mẩn ngứa. Bên cạnh đó những sợi bông cao cấp, dệt ra những chiếc khăn khăn tắm rất bền bỉ, tuổi thọ khăn rất cao. Được nhập sợi từ nước ngoài, chủ yếu từ Ấn Độ và Mỹ những quốc gia đứng đầu trong việc cung cấp sợi.

khăn tắm cho khách sạn-khăn nam phong
khăn tắm cho khách sạn-khăn nam phong

2.Khăn chất liệu microfiber.

Là loại khăn tắm cho khách sạn được làm bằng sợi nhân tạo, được coi là thế hệ mới của sợi tổng hợp, đã được mở rộng và phát triển lớn mạnh mẽ trên toàn thế giới, vì lợi ích mang lại của nó rất cao. Giúp tiết kiệm được rất nhiều nước khi giặt khăn, vì khăn rất nhanh thấm nước, khả năng khô nhanh gấp 3 lần so với chất liệu khác làm từ cotton. Độ mềm mịn, độ bền cao, không sơ cứng.

khăn tắm cho khách sạn-khăn nam phong
khăn tắm cho khách sạn-khăn nam phong

3.Khăn chất liệu bamboo .

Khăn tắm cho khách sạn loại này, chất liệu bamboo được làm từ tre, nứa. Tre sẽ được chăm sóc trong một khoảng thời gian dài, trung bình sẽ từ 6-7 năm. Sau đó người ta sẽ khai thác, và dùng công nghệ tẩy trắng hiện đại để dệt ra những sợi bamboo. Với đặc điểm kháng khuẩn cao, chống nấm mốc trên da, ngăn ngừa tác hại của hóa chất. Có khả năng thấm hút tốt, lại không bị xơ cứng sau nhiều lần giặt.

khăn tắm cho khách sạn-khăn nam phong
khăn tắm cho khách sạn-khăn nam phong

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mà mỗi loại khăn tắm cho khách sạn đều có những lợi ích nổi trội riêng. Vì thế mà hãy suy nghĩ kỹ hoặc liên hệ để nhận tư vấn từ chúng tôi.

Ngoài ra mình có nhiều loại khăn khách sạn muốn giới thiệu đến bạn, cũng như giá sỉ mình nghĩ bạn quan tâm.

Leave a comment