Tại sao trong khách sạn không có “gối ôm”? Why?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có đặt ra câu hỏi như ad không? tại sao trong khách sạn không có gối ôm? và ad cũng đã từng thắc mắc như bạn không biết tại sao lại như vậy? thì bài viết dưới đây ad xin được giải thích, chia sẽ đến bạn những gì Khan Nam Phong biết và tìm hiểu nhé.

Có thể nói, những người đầu tư vào lĩnh vực khách sạn sẽ không thể bỏ qua việc trang trí phòng ngủ. Thông thường, chất lượng phòng ngủ chính là một tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn. Do đó, hầu hết các khách sạn đẳng cấp thế giới đều đầu tư khá nhiều tâm huyết vào không gian trong phong ngủ. Điều này thể hiện rõ rệt nhất qua số lượng gối ngủ đặt trên giường. Các khách sạn thường đặt ít nhất 4 chiếc gối trên giường đôi, thế nhưng, đây đều là gối nằm.

Làm khách sạn người thì các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến chất lượng phòng ốc, không thể bỏ qua việc trang trí phòng ngủ, phòng ngủ khách sạn được xem là tiêu chí đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn, nên các khách sạn lớn trên thế giới & Việt Nam đều đầu tư khá nhiều tâm huyết vào không gian phòng ngủ, không gian mà khách hàng trải nghiệm dịch vụ đến 60%. Thể hiện rõ nét nhất qua từng gối ngủ đặt trên giường nhưng đây đều gối nằm, gối đầu mà lại không có gối nào ôm… why tại sao nói là tập trung trải nghiệm khách hàng mà không có gối ôm….

Tại sao trong khách sạn không có "gối ôm"? Why?
Tại sao trong khách sạn không có “gối ôm”? Why?

Tại sao khách sạn không có gối ôm?

Thực tế thì bạn có thể chú ý mỗi lần trải nghiệm tại khách sạn thì mỗi gối trên giường lại có kích thước khác nhau, nhìn chung, mỗi chiếc gối đảm bảo mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, vẻ đẹp sự thẩm mỹ tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết gối trên giường khách sạn không những để sử dụng mà còn là vật dụng trang trí không thể thiếu.

Quay lại vấn đề chính thì khách sạn không có gối ôm chính là đảm bảo giấc ngủ khoa học nhất đến cho khách hàng, trong cuộc sống hầu hết chúng ta quan tâm đến chiều dài & rộng của chiếc gối ôm mình sử dụng mà không để ý rằng  nếu kích thước gối không phù hợp khiến khách hàng đau cổ, đau vai gáy, dẩn đến chất lượng giấc ngủ kém.

Theo nhiều chuyên gia khoa học thì tư thế ngủ thẳng thẳng tức là tư thế gối có độ cao vừa khớp từ đầu đến cổ là tốt nhất đối với mỗi người, nếu bạn nằm nghiêng thì đặt một chiếc gối nhỏ ở phần đầu thay cho chiếc gối ôm có kích thước lớn.

Vậy 4 chiếc gối trên giường khách sạn có tác dụng gì?

Vậy 4 chiếc gối trên giường khách sạn có tác dụng gì?
Vậy 4 chiếc gối trên giường khách sạn có tác dụng gì?

Sau khi biết lý do tại sao khách sạn không có gối ôm, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc thêm một vấn đề vì sao giường ngủ khách sạn có khá nhiều gối. Dưới đây là những công dụng không ngờ của những chiếc gối tưởng như dư thừa này:

Vật dụng trang trí hiệu quả

Những chiếc gối tựa hình vuông với màu sắc rực rỡ chính là vật dụng trang trí không thể thiếu của giường ngủ khách sạn. Nó có tác dụng tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian và mang đến cảm giác ấm áp cho khách hàng.

Nơi tựa lưng lý tưởng

Nhiều khách hàng đến với khách sạn chủ yếu để tìm không gian thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc mệt nhọc. Những chiếc gối này chính là nơi tựa lưng lý tưởng để khách hàng thoải mái xem tivi, lướt điện thoại, đọc sách,…

Một giấc ngủ khoa học

Một công dụng khác không thể bỏ qua của những chiếc gối tưởng như “dư thừa” trong phòng ngủ khách sạn chính là giúp khách hàng có một giấc ngủ khoa học. Với 4 chiếc gối cho 2 người trong khách sạn, khách hàng sẽ có thể sử dụng chiếc gối nhỏ để lót dưới chân thuận tiện cho việc xoay người. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng những chiếc gối này để kê chân khi ngủ giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn hẳn. Nhờ đó, khách hàng sẽ có một giấc ngủ ngon và thoải mái nhất.

Hi vọng những thông tin mà Nam Phong chia sẽ ở trên sẽ giúp được thật nhiều trong việc lý giải tại sao ở khách sạn thì không có gối ôm? là đơn vị với nhiều năm cung cấp khăn khách sạn trên thị trường nên chúng tôi cũng hiểu và tư vấn cho nhiều khách hàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp được bạn phần nào đó.

Đọc thêm: Những món đồ ở khách sạn có thể lấy đem về

Contact Me on Zalo
0903367867