Khăn Lau Tay

Khăn Tắm Giá Rẻ cung cấp rất nhiều dòng khăn lau tay Spa chất lượng, giá cả phải chăng, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng khăn tay Spa do chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, Khăn Tắm Giá Rẻ còn có rất nhiều loại khăn khác dành cho Spa và cả khách sạn. Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Khăn lau tay Spa có mấy chất liệu?

Khăn lau tay Spa được Khăn Tắm Giá Rẻ phân phối ra 4 loại chất liệu chính đó là:

Khăn tay Cotton

Là loại khăn được làm từ chất liệu Cotton tự nhiên. Khăn tay Cotton có nhiều loại khác nhau như: Khăn tay Cotton 100%, khăn tay Cotton sợi pha,… Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người mà sử dụng loại khăn tay Cotton phù hợp.

Khăn tay chất liệu Cotton
Khăn tay chất liệu Cotton

Khăn tay Microfiber

Khăn tay Microfiber ( Microtex) được làm từ chất liệu nhân tạo được kết hợp từ hai hợp chất Polyster và Polyamide. Với giá thành rẻ nên chúng ta sẽ thấy chúng nhiều trong các Spa, khách sạn nhỏ, tiệm Nail, tiệm tóc,… Khăn Microfiber sử dụng rất bền và thấm hút tốt tuy nhiên sợi nhân tạo không đảm an toàn bằng sợi Cotton tự nhiên.

Khăn tay chất liệu Microfiber
Khăn tay chất liệu Microfiber

Khăn tay Sợi tre (Bamboo)

Loại khăn này được làm từ chất liệu thân tre tự nhiên, rất an toàn đối với những làn da nhạy cảm. Đặc biệt, khăn có tính tự phân hủy trong môi trường sống, giúp bảo vệ môi trường. Khăn này có thể dùng Spa cho các bà bầu rất phù hợp. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Khăn tay chất liệu Bamboo
Khăn tay chất liệu Bamboo

Khăn tay Sợi sồi (Modal)

Cũng như khăn tay sợi tre làm bằng chất liệu thiên nhiên, khăn tay Modal được làm từ sợi cây sồi nên cũng rất an toàn cho làn da nhạy cảm. Đặc tính của khăn sợi sồi là tự kháng khuẩn, chống ẩm mốc và hút ẩm tốt. Tuy nhiên, loại khăn này lại có giá thành rất cao nên ít được các Spa ứng dụng nhiều.

Khăn tay chất liệu sợi sồi
Khăn tay chất liệu sợi sồi

Khăn lau tay Spa có mấy màu?

Khăn Tắm Giá Rẻ có rất nhiều màu sắc khăn lau tay. Mỗi loại chất liệu khăn có tính năng hấp thụ màu khác nhau nên sẽ có những màu sắc khác nhau, cụ thể như:

  • Khăn tay Cotton: Có 12 màu rất đa dạng
  • Khăn tay Microfiber: Có 9 màu
  • Khăn tay Bamboo: Có 7 màu thông dụng
  • Khăn tay sợi sồi: Cũng có 7 màu như khăn sợi tre
Những màu sắc các loại chất liệu khăn tay Spa
Những màu sắc các loại chất liệu khăn tay Spa

Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt màu khăn riêng theo sở thích của bạn hay bạn cần tư vấn hãy đến Khăn Tắm Giá Rẻ để chúng tôi hỗ trợ test màu cho bạn nhé!

Chọn chất liệu khăn tay Spa nào phù hợp?

Để chọn những loại khăn tay Spa đạt chất lượng tốt thì không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để chọn mua chúng. Bạn có thể biết, mỗi loại chất liệu khăn tay sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, ví dụ như bạn cần một loại khăn có tính kháng khuẩn để sử dụng cho da nhạy cảm hay da em bé thì bạn có thể chọn khăn Modal hay khăn Bamboo.

Một số người có kinh phí thấp, họ lại nhắm đến những dòng khăn rẻ tiền hơn thì lại chọn khăn Microfiber nhưng lại vẫn bảo đảm chất lượng để họ kinh doanh Spa với quy mô nhỏ.

Loại chất liệu khăn tay Spa phù hợp
Loại chất liệu khăn tay Spa phù hợp

Tuy nhiên, đối với các Spa lớn họ muốn đầu tư chất lượng dịch vụ của họ tốt thì họ lại nhắm đến những loại khăn Cotton. Loại khăn này vừa đảm bảo túi tiền nhưng lại chất lượng thì khỏi phải bàn. Cùng với độ bền của khăn nên được rất nhiều Spa tin dùng.

Vì thế, để chọn đúng loại chất liệu khăn tay Spa thì tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu và lĩnh vực Spa bạn muốn hướng tới mà chọn loại khăn tay Spa phù hợp.

Loại chất liệu khăn tay Spa phù hợp
Loại chất liệu khăn tay Spa phù hợp

Hãng khăn tay Spa tốt

Để đánh giá được hãng khăn tay nào tốt và uy tín thì thật khó có thể phân biệt những hãng khăn nào tốt hơn và chọn mua. Vì mỗi hãng khăn sẽ chuyên những dòng khăn tay cao cấp hay những dòng khăn tay giá rẻ để dễ tiếp cận đến đối tượng khách hàng mà họ muốn hướng đến.

Hãng khăn tay Spa tốt
Hãng khăn tay Spa tốt

Bản thân Khăn Tắm Giá Rẻ là thương hiệu khăn Spa nói riêng và tất cả các loại khăn khác nói chung với các dòng khăn giá rẻ đến cao cấp cho các bạn dễ dàng so sánh và chọn lựa được mẫu khăn mà mình ưng ý.

Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn một cách chính xác và trung thực nhất. Nếu bạn muốn mua khăn tay Spa hãy liên hệ ngay đến 0903 367 867 . Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng giá trị dịch vụ Spa của bạn.

Showing all 10 results