16

In more recent years, the situation of economic development of Dak Lak grow stronger. Along with that, the need to use towels spa is becoming increasingly popular. One of the brand are the spa facilities especially love is towel spa Dak Lak của Khăn Tắm Giá Rẻ. Thương hiệu Towels Giá Rẻ luôn có sự khác biệt với các thương hiệu khác. Chính điểm này giúp Towels Cheap ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 width=

Điểm khác biệt của khăn spa Đắk Lắk đặt tại Khăn Tắm Giá Rẻ 

Material 

Khăn Tắm Giá Rẻ có chất liệu rõ ràng, minh bạch. Chất liệu chính của dòng towel spa Khăn Tắm Giá Rẻ: chất liệu cotton & chất liệu microfiber. Cả hai chất liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật: khả năng thấm hút nước siêu đỉnh, an toàn lành tính với mọi làn da. Khăn có độ bền màu cao, thời gian sử dụng lâu dài.

1 khan body 1

Khăn spa Khăn Tắm Giá Rẻ có chất liệu tốt, độ bền cao 

Chất liệu của khăn, Khăn Tắm Giá Rẻ đều kiểm tra rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Do đó, ngay từ khâu đầu vào của quy trình sản xuất, chất liệu đã được kiểm định. Chỉ khi đúng với chất liệu mà khách hàng đặt, chất liệu có chất lượng tốt đảm bảo thì Khăn Tắm Giá Rẻ mới tiến hành sản xuất theo đơn hàng.

Hai chất liệu trên là hai chất liệu cơ bản. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đặt loại chất liệu khác, Khăn Tắm Giá Rẻ vẫn có thể hỗ trợ và đáp ứng.

Color 

Nếu như các đơn vị khác chỉ có một số màu sắc nhất định thì Khăn Tắm Giá Rẻ tạo ra sự khác biệt bởi có hàng chục màu sắc đa dạng. Màu sắc của khăn spa có nhiều tông màu: đỏ, cam, hồng, xanh rêu, xanh da trời, xám, nâu nhạt, nâu đậm,..Với những khăn spa có yêu cầu về màu sắc, mức giá sẽ có sự chênh lệch hơn so với sản phẩm khăn spa màu trắng thông thường.

Design

Các mẫu khăn spa Đắk Lắk do Khăn Tắm Giá Rẻ sản xuất và cung cấp có thiết kế hiện đại và sang trọng. Đường chỉ may tinh tế, chắc chắn, hoàn toàn không có hiện tượng khăn bị sờn chỉ hoặc thừa vải. 4 xung quanh của khăn được may bằng đường chỉ đôi, nên tạo thành khung hoàn chỉnh.

Điểm nhấn về mặt thiết kế của khăn spa Khăn Tắm Giá Rẻ, đó là có thêu dệt logo thương hiệu. Logo được thêu lên trên mặt khăn ở vị trí thuận tiện dễ nhìn. Logo được thêu lên có nhiều giá trị sâu sắc. Không chỉ giúp khăn có giá trị thẩm mỹ hơn mà còn có tính truyền đạt, truyền thông hiệu quả.

Logo is embroidered on the scarf helps to visualize the spa is more widely known. Clients who come to the spa experience, hand towel spa Dak Lak is also visible logo of the spa. From which angle to look more sympathy about the professionalism and dedication of the brand spa.

Price 

Scarf pattern body, Thanh Xuan Spa (Purple Cotton)

Khăn spa Khăn Tắm Giá Rẻ cam kết có mức giá tốt trên thị trường

So với các đơn vị khác, Khăn Tắm Giá Rẻ tạo ra sự khác biệt bởi mức giá hấp dẫn. Mức giá cho dòng sản phẩm khăn spa Đắk Lắk rất ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu đặt khăn theo số lượng lớn, sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu siêu khủng. Mức chiết khấu này sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình làm việc với quý khách.

Khăn Tắm Giá Rẻ là đơn vị chuyên cung cấp khăn giá sỉ, do đó khách hàng cần lưu ý. Mức giá mà Khăn Tắm Giá Rẻ đưa ra cam kết là mức giá tốt nhất trên thị trường. Mức giá có sự canh trạnh cao, ưu đãi với mọi khách hàng.

>>> Read more: Towel Spa in Phu Yen – Available SLL-CALLED

Những lưu ý khi sử dụng khăn spa Đắk Lắk của Khăn Tắm Giá Rẻ 

  • Các cơ sở spa Đắk Lắk khi sử dụng khăn spa của Khăn Tắm Giá Rẻ nên lưu ý về vấn đề bảo quản và vệ sinh. Khăn cần vệ sinh theo định kỳ để giữ được chất lượng tốt và độ bền lâu dài. Nên giặt khăn bằng nước giặt chuyên dụng, không nên giặt khăn bằng loại nước tẩy rửa có chứa nhiều chất tẩy hóa học. Các loại nước như vậy, khiến cho màu khăn bị ảnh hưởng.
  • Khăn Tắm Giá Rẻ có nhiều loại towel spa premium khác nhau, vì vậy nhân viên spa trong quá trình vệ sinh nên phân loại trước khi giặt. Ví dụ như dòng khăn tắm, bạn nên giặt khăn tắm riêng, sau đó mới đến các loại khăn khác. Cũng không nên giặt chung các màu khăn với nhau vì dễ làm cho chúng bị loang màu.
  • Khăn spa Đắk Lắk do Khăn Tắm Giá Rẻ sản xuất có thể giặt tay hoặc giặt máy đều được. Sau khi giặt xong, bạn nên phơi khăn ở nơi khô ráo thoáng mát. Nếu phơi ở nơi có nhiều ánh nắng tự nhiên thì rất tốt. Khăn rất dễ khô, thông thường chỉ sau 2-3h đồng hồ là khăn sẽ khô thoáng.
  • You should be stowed when not wishing to use, which aims to save space. Towel spa should be clearly categorized for the convenience of clients who come to the spa service experience.
  • Moreover, after some time you should proceed rather new. Average lifespan of towel spa is 4-8 months. After that period, if the scarf is fading or phenomenon frayed fabric frayed only then should proceed to the new product. New products will be to help serve customers better.

Trên đây là những thông tin về khăn spa Đắk Lắk mà bạn nên tìm hiểu. Nếu có nhu cầu đặt khăn spa, vui lòng liên hệ với Khăn Tắm Giá Rẻ để được hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.