Hiển thị tất cả 3 kết quả

Khăn tắm đơn vị nào trên thị trường bán giá tốt? Khăn tắm giá rẻ là rẻ như thế nào? mua khăn cho khách sạn cần chú ý những điểm gì? bài viết sau Khantamgiare chia sẽ thông tin về khăn tắm khách sạn, spa …

Đặc điểm của khăn tắm khách sạn, spa chất lượng

Kích thước & trọng lượng:  khi mua hàng bạn tùy vào ngân sách sẽ tư vấn bạn cụ thể hơn. Trọng lượng cao thì giá tiền nhiều và ngược lại.

Chất sợi:  Khăn tắm cho khách sạn chủ yếu là sợi cotton nên đảm bảo độ khăn tắm mềm mịn khi sử dụng. Ngoài chất liệu cotton thì Nam Phong cung cấp chất liệu khác như: Sợi tre, sợi sồi… giá thành của dòng khăn sợi  này sẽ có giá cao hơn sợi cotton.

Giá thành: giá thành khăn này thì bạn nên lựa chọn đơn vị trực tiếp sản xuất khăn thì giá thành sẽ rất tốt, vì không thông qua bất kì đơn vị nào, mua sll thì giá trung bình của một chiếc khăn càng rẻ.

Lưu ý: Lần đầu tiên mua về bạn nên kiểm tra hàng kĩ càng, xem khăn có bị sổ sợi hay không, cũng như với lần giặt đầu tiên không nên dùng dầu xả, hoặc thuốc tẩy để tránh ảnh hưởng đến độ thấm hút của khăn.

Địa chỉ mua khăn tắm tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Khăn tắm đặc biệt dòng khăn tắm cho khách sạn, spa, resort, hotel đang được đa số mọi người quan tâm.

Mình thường gặp nhiều bạn ở Hải PhòngBình DươngHà Nội vẩn gọi điện và đặt khăn tắm khách sạn ở Khan Nam Phong chất lượng lẩn thời gian giao hàng nhanh kịp thời gian.

Nên dù bạn ở đâu Khan Nam Phong cam kết khăn giao đúng hẹn và đảm bảo chất lượng. Với hệ thống đại lý rải ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Nên nếu bạn cần xem mẫu chúng tôi gửi đến cho bạn cách nhanh nhất.

Còn nếu bạn ở TPHCM thì đừng có thể đến trực tiếp 74B, NGÕ 295 , PHỐ BẠCH MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG , HÀ NỘI để xem khăn nhé.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi – Khăn tắm cho khách sạn mình mua đợt rồi của nhiều đơn vị có hiện tượng rụng lông (đổ lông) rất nhiều… Vậy cho mình hỏi lẽ khăn tắm bị rụng lông là khăn nào cũng vậy hết hay sao ạ?

Trả lời – Khi sử dụng khăn cotton thì việc khăn đổ lông là điều khó tránh khỏi. Thường thì do khăn được dệt tự sợi bông ngắn nên khi sử dụng sẽ đổ lông rất nhiều, còn khăn được dệt sơ sợi bông bài thì khăn sẽ ít đổ lông hơn. Nên cùng là khăn tắm cotton cao cấp nhưng lại phân ra nhiều loại nữa nên bạn lưu ý vấn đề này.

Hỏi – Hiện sếp mình nói cần mua khăn tắm xịn môt tí thì cho hỏi khăn tắm xịn là khăn tắm như thế nào? và khăn tắm giá bao nhiêu ạ?

Trả lời – Chào bạn, nếu bạn cần mua khăn tắm cho khách sạn thì phần lớn các khách sạn dùng khăn bằng sợi cotton, ngoài ra nếu muốn khăn chất lượng hơn cũng như tính năng tốt hơn nữa thì mình có thể quan tâm đến khăn sợi tre, khăn sợi sồi, nhưng 2 chất sợi này chủ yếu gia đình sử dụng vì dùng làm khăn tắm cho khách sạn thì chi phí rất cao và tốn kém.

Hỏi – Khăn tắm của bên mình thuộc hãng nào ạ? khăn tắm hãng nào tốt nhất ạ?

Trả lời –  Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp khăn tắm cho gia đình, và khăn tắm cho khách sạn, nhưng để đánh giá khăn tắm chất lượng thì dựa trên nhiều yếu tố như: chất sợi, tính năng, giá tiền… Thì với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp khăn trên thị trường nên Khan Nam Phong tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cầu của bạn.

Hỏi – Cho mình xin thông tin về khăn tắm sợi tre (khăn tắm bamboo) với ạ?

Trả lời –  Khăn tắm sợi tre bamboo do Khan Nam Phong cung cấp có chứng nhận cũng như đang cung cấp trên thị trường, khăn có độ thấm hút tốt, mát, khác hẳn so với dòng khăn cotton thông thường, thân thiện với môi trường. Không biết bạn đang cần mua khăn tắm sợi tre bamboo số lượng như thế nào ạ? để cho bên mình tư vấn kĩ hơn.

Hỏi – Khăn tắm khách sạn giá sỉ bên mình bán giá bao nhiêu ạ? khăn tắm loại to? khăn tắm loại nhỏ luôn ạ?

Trả lời – Bạn có thể để lại sdt để bên mình tư vấn báo giá được không ạ? vì giá khăn tắm mà cho khách sạn sẽ tùy vào số lượng bạn đặt bao nhiêu mà bên mình sẽ có giá tốt nhất cho bên bạn.

Hỏi – Khăn tắm dạng áo choàng là khăn như thế nào ạ? Bên mình có cung cấp khăn tắm dạng áo choàng không ạ?

Trả lời –  Dạ có bạn nhé. kiểu khăn tắm khách sạn dạng áo choàng này thì khi tắm xong có thể lau sơ rồi khoác lên người luôn vì áo choàng là khăn nên có độ thấm hút sẵn. Bạn có thể đến trực tiếp shop để xem mẫu nhé.

Trên là những chia sẽ đầy đủ các thông tin về khăn tắm cho khách sạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm khăn khách sạn, khăn mặt, khăn tay đang được Khan Nam Phong cung cấp.

Contact Me on Zalo
0903367867