Khăn Thể Thao

Hiển thị 1–24 của 29 kết quả

Khăn Nam Phong xưởng cung cấp khăn thể thao giá xưởng tốt nhất, tiếp xúc hơn hàng trăm phòng gym lớn nhỏ tại TPHCM, Hà Nội hiểu được những yêu cầu mong muốn của khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt, nên chúng Khan Nam Phong luôn cố gắng cho ra đời những dòng khăn thể thao chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu người dùng.

Đánh giá khăn thể thao chất lượng tốt dựa trên những tiêu chí nào

Khăn thể thao phải có tính thấm hút nước, thấm hút mồ hôi cao

Khi bạn chơi thể thao hay tập gym sẽ dễ ra mồ hôi, vì vậy tiêu chí thấm hút mồ hôi, thấm hút nước của khăn thể thao phải được đặt lên hàng đầu. Việc hút mồ hôi nhanh sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu, tạo thêm nhiều năng lượng hơn trong quá trình hoạt động thể thao.

Khăn thể thao phải có khả năng chống ẩm mốc

Trong mồ hôi của người chứa rất nhiều muối, khi chơi thể thao sẽ ra mồ hôi nhiều đồng thời với lượng muối thấm vào khăn càng lớn. Vì vậy chất liệu của khăn tốt nhất là nên có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc trong thời gian dài, như vậy mới thể hiện được chất lượng của khăn.

Khăn thể thao phải đảm bảo độ bền

Không thể gọi là một chiếc khăn tốt nếu như chỉ dùng một vài lần rồi mà đã rách hay xù lông. Vì tần suất sử dụng cao nên khăn thể thao luôn được giặt thường xuyên và tiếp xúc với chất tẩy, nếu độ bền thấp thì sẽ không thể đảm bảo được chất lượng lâu dài.

Kích cỡ khăn thể thao thông dụng

Thông thường khăn thể thao sẽ có kích cỡ theo khăn lau và khăn tắm

  • Khăn lau: 35*75cm và 40*80cm
  • Khăn tắm: 70*140cm

Màu sắc khăn thể thao

Nên chọn khăn có màu tối hoặc màu trung tính khi mua khăn thể thao bởi vì sẽ giúp khăn sạch hơn, đồng thời tăng tính mạnh mẽ cho người sử dụng. Một số màu khăn phổ biến: Xám, màu nâu, xanh đậm…

Khăn dùng cho thể thao nên chọn chất liệu nào.

Hiện nay nhiều phòng tập gym cao cấp đang dùng sản phẩm khăn tại Nam Phong với 3 chất liệu sau:

– Microfiber: là dòng khăn giá rẻ, sợi nhân tạo đang được các phòng gym tặng cho học viên, đặc điểm của khăn dạng này mềm mại, thấm hút tốt, nhược điểm sài lâu dài nó nhờn nhớt & dể có mùi hôi, hiện màu này tại Nam Phong có đến 9 màu khác nhau.

– Cotton: là khăn sợi cotton tự nhiên, đặc điểm khăn này thấm hút tốt hơn sợi microfiber, sài bền hơn. Nhược điểm của dòng khăn này là đổ lông nếu mua phải khăn cotton kém chất lượng. Hiện Nam Phong đang cung cấp khăn này cho hơn 90% các phòng gym lớn tại TPHCM, và dùng khăn cotton. Khăn cotton có 12 màu khác nhau & nhập dập thêu logo lên khăn theo yêu cầu.

Sợi tre: Có thể nói đây là dòng khăn cao cấp, chưa được nhiều các phòng gym, hoặc các đối tượng chơi thể thao chú ý, ưu điểm của khăn là kháng khuẩn, thấm hút cực tốt, mềm mịn mãi trong thời gian sử dụng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 2 dòng khăn trên. Không dừng cho dân chơi thể thao mà phù hợp cho dùng gia đình, trẻ em rất tốt.

Danh mục liên quan

Kích thước khăn thể thao

Kích thước chủ yếu mà khăn thể thao thường đặt tại Nam Phong

– 35x80cm

Ngoài ra nhiều đơn vị muốn đặt khăn thể thao theo yêu cầu thì Nam Phong hoàn toàn đáp ứng được.

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0903 367 867