k

Nên tặng quà gì cho khách hàng là một trong những câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra. Việc tặng quà sinh nhật cho khách hàng nam hay nữ đều sẽ có những yêu cầu riêng. Và khi nhận được những món quà tặng cho khách hàng, bạn sẽ có thể gia tăng được mối liên kết giữa hai bên đối tác. Và đâu là những gợi ý quà tặng nhỏ cho khách hàng mà bạn không thể bỏ qua? Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

100+ gợi ý quà tặng nhỏ cho khách hàng ý nghĩa và đặc biệt nhất

Tặng khăn cho khách hàng

Có nhiều người thường quan niệm rằng khăn là một trong những món đồ không nên sử dụng để làm quà tặng. Lý do là vì khăn mang ý nghĩa là “khó khăn”. Bên cạnh đó, món quà này lại không thể hiện được sự giá trị. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hết sức sai lầm. Khăn là một trong những món vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai và xuất hiện hầu hết trong các hoạt động của cuộc sống như vệ sinh cá nhân, dọn dẹp, tập thể dục thể thao, …

Bên cạnh đó, việc dành tặng khăn cho khách hàng của mình sẽ thay như một lời chúc về sức khỏe và sự quan tâm đặc biệt đến cuộc sống của khách hàng. Khăn được thiết kế với chất liệu đặc biệt và cao cấp cũng sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự tinh tế trong món quà mà bạn dành tặng. Bên cạnh đó, khăn còn được in khắc logo của chính doanh nghiệp bạn.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng luôn luôn nhìn thấy được thương hiệu của bạn đang hiện hữu và chăm sóc họ mỗi ngày. Chính điều này sẽ mang đến được sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Và khi đó, món quà tặng nhỏ cho khách hàng sẽ phát huy được hiệu quả của mình.

quà tặng nhỏ cho khách hàng
Lựa chọn khăn tại Khăn Tắm Giá Rẻ là một món quà mà bạn không thể bỏ qua

Tặng rượu vang cho khách hàng

Rượu vang là một trong những gợi ý vô cùng phù hợp. Những chai rượu vang được thiết kế sang trọng và lịch sự sẽ được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng VIP vào những dịp quan trọng. Tặng rượu vang, đặc biệt là vang đỏ sẽ đại diện như một lời chúc đầy ý nghĩa mà bạn gửi đến khách hàng của mình. 

Xem thêm: Quà tặng nhân viên cuối năm

Quà tặng nhỏ cho khách hàng – Bút ký doanh nhân

Để nói về gợi ý quà tặng khách hàng thì có rất nhiều, thế nhưng bút ký luôn hiện diện trong danh sách đề xuất vì đây là một trong những vật phẩm thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp, không quá xa xỉ nhưng vẫn mang nét sang trọng. Một chiếc bút ký đẹp sẽ cho thấy được sự quan tâm và tinh tế của bạn dành đến cho vị khách hàng thân thiết của mình.

quà tặng cho khách hàng
Bút ký với thiết kế sang trọng

Tranh treo tường dành tặng cho khách hàng

Một bức tranh treo tường đẹp mang nhiều giá trị thẩm mỹ và phong thủy sẽ là món quà vô cùng thích hợp để thay cho lời cảm ơn dành đến cho khách hàng. Việc tặng cho khách hàng một bức tranh sẽ giống như một lời chúc phúc và mong muốn vị khách đó luôn được giàu sang, khỏe mạnh, thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Đồng hồ treo tường dành tặng khách hàng

Đồng hồ là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng làm món quà tặng nhỏ cho khách hàng. Đây là một trong những món quà tạo nên được sự thiện cảm và được rất nhiều công ty hoặc doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng tri ân vào những dịp đặc biệt.

Tặng quà sinh nhật cho khách hàng nam
Tặng đồng hồ treo tường cũng giúp tạo ra được sự thiện cảm cho khách hàng

Tặng áo mưa cho khách hàng

Áo mưa là một trong những vật phẩm thường được sử dụng để dành tặng cho khách hàng của mình. Và bên cạnh đó, việc in logo trên áo mưa cũng giúp lan tỏa được tên tuổi thương hiệu của bạn.

Sổ ghi chú – Quà tặng nhỏ cho khách hàng

Đây là một trong những món quà thường xuyên được sử dụng để dành tặng cho khách hàng. Lý do là vì sổ tay mang giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa rất lớn. Một cuốn sổ tay chính là vật dụng vô cùng hữu ích đối với mỗi người. Khách hàng của bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Việc sử dụng sổ ghi chú làm quà tặng cũng là một trong những cơ hội để khách hàng có thể ghi nhớ và đi đến sự gắn bó lâu dài với thương hiệu của bạn.

nên tặng quà gì cho khách hàng
Việc khắc logo trên cuốn sổ tay cũng sẽ giúp khách hàng nhớ hơn về thương hiệu doanh nghiệp

Bộ tách uống trà sang trọng

Một bộ tách uống trà là một món đồ không thể thiếu của mỗi gia đình, mỗi đơn vị hoặc mỗi cơ quan. Chính vì vậy, việc dành tặng cho khách hàng một bộ ấm chén uống trà là một trong những gợi ý vô cùng tuyệt vời, đặc biệt đối với những bộ ấm chén trà được điêu khắc nghệ thuật. 

Đa phần chúng luôn được thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế và đẹp mắt. Đồng thời, món quà này cũng mang ý nghĩa giống như một lời chúc, mong muốn cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người được nhận.

Ý tưởng tặng quà
Đây sẽ là một trong những món quà vô cùng giá trị và thể hiện được sự đẳng cấp của doanh nghiệp bạn

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn có được cho mình những gợi ý tốt nhất về quà tặng nhỏ cho khách hàng. Và nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp khăn chất lượng nhất để làm quà tặng, hãy liên hệ ngay hôm nay với Khăn Tắm Giá Rẻ để được tư vấn sớm nhất về các sản phẩm phù hợp bạn nhé.