Khăn tập gym cao cấp là một trong những loại sản phẩm không thể thiếu đối với những dân chuyên thể thao. Đây là một loại vật phẩm hỗ trợ bạn thấm hút mồ hôi trên cơ thể trong và sau quá trình tập thể thao. Tùy thuộc vào chất lượng đạt chuẩn cao, mà khăn tập sẽ mang lại những giá trị cho mọi người. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được các sản phẩm chất lượng để cung cấp ra thị trường? Sau đây là các tiêu chí của khăn gym mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn thu mua các sản phẩm chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.

The choice of purchasing is the type towel gym quality will help to attract a lot of customers choose. So towel gym must ensure is the quality like? Here are the top criteria.

Quality criteria of towel gym senior

Towel must have the ability of absorbing water and absorb sweat well

Khi tập gym, cơ thể của chúng ta sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi. Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm trước khi mua khăn, đó là khả năng thấm hút mồ hôi của khăn. Một chiếc khăn tập thể thao cần phải có khả năng thấm hút tốt, nhờ đó sẽ giúp cho cơ thể của mọi người luôn được khô thoáng. Từ đó hạn chế được tình trạng mồ hôi bị tích tụ trong lỗ chân lông quá lâu, gây nên một số skin diseases unwanted.

Hãy ưu tiên lựa chọn the type of scarf với chất liệu có nguồn gốc tự nhiên như: Sợi hữu cơ, sợi than tre, sợ cotton, gỗ sồi, tencel gỗ tổng hợp hoặc các chất liệu microfiber. Vì những chất liệu này có kết cấu cực kỳ mềm mại, đi cùng với đó là đội hút ẩm vô cùng tốt.

From that will bring the best experience for consumers and gain more profit for you

towel gym
Towel must have the ability of absorbing water and absorb sweat well

Towel gym to be resistant to moisture mold

khi lựa chọn mua towel to wipe the sweat, hãy lựa chọn khăn tập với khả năng chống ẩm mốc cao. Do việc sử dụng khăn trong các buổi tập là thường xuyên, nếu không lựa chọn đúng khăn sẽ thấm hút nhiều mồ hôi và dễ bị ẩm mốc. 

Để lựa chọn khăn có khả năng chống ẩm mốc cao sẽ phụ thuộc vào chất liệu của khăn. Những loại khăn được làm từ sợi than tre, sợi microfiber, … nên được ưu tiên vì các chất liệu có khả năng kháng khuẩn cực cao. Đi kèm với đó là khả năng bay hơi nước tốt giúp cho khăn luôn được ở trong tình trạng khô thoáng và sạch sẽ.

wipes sweat when going to the gym
Towel gym to be resistant to moisture mold

Durability of the towel

Để khăn có thể được sử dụng lâu dài và tạo nên được sự uy tín cho thương hiệu, hãy ưu tiên lựa chọn những dòng khăn tập gym cao cấp được làm từ chất liệu cao và đến từ những thương hiệu sản xuất uy tín. Chiếc khăn có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng sẽ hạn chế được tình trạng bị rút sợi và xù lông khi sử dụng.

The color of the scarf gym

Các bạn có thể lựa chọn các loại màu sắc tùy theo sở thích. Tuy nhiên, cần phải đa dạng để cung cấp ra thị trường. Để hạn chế tối đa được tình trạng kích ứng da với các thành phần hóa chất nhuộm màu, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu trung tính như: Tan, trắng, be. Với những màu sắc kể trên, các bạn sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra, những gam màu trung tính sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra được tình trạng của khăn. 

The size and weight of the towel

In order to choose a size and weight suitable, this should be based on time as well as characteristics sweating of each different user. The scarf is thin, however, are lightweight, but are very susceptible to tearing. Meanwhile, the scarf too thick to make the user feel stuck and uncomfortable. Therefore, a towel to wipe sweat when going to the gym has the same thickness texture just right will be the choice extremely optimized for every workout.

Typically, in the gym, will use the type scarf size is 35 x 75 centimeters ,40 x 80 centimeters and bath towel 70 x 140 centimeters.

The length fiber decision to the softness of the towel gym

Wipes have hairs surface as long as it will be more soft and gentle. Besides, the absorbent capacity is also good. But for a towel for the ai or play sports, it does not need to fear too long. Hairs just enough to be able to good absorbency, not too dusty, also not born bacteria, easy laundries and dry faster.

towel gym senior
Hairs long, just enough to help the towels become more optimal

Epilogue

Hope the information about criteria for selecting the type of towel for gym, high-level quality on here has helped you get yourself with the necessary knowledge to be able to acquisition the types of towel gym quality assurance. And if you are looking for the factory scarf prestige and quality with the price at the depot, not through an intermediary, please contact us today with Towels Cheap for early advice about the remuneration, the package offers the most amazing you.