mua khan mat can o dau uy tin nhat hien nay 4

Mua khăn mặt cân ở đâu là uy tín và chất lượng đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa điểm cũng như công ty săn xuất khăn mặt giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm kiếm một nơi mua khăn mặt giá sỉ rất dễ nhưng chất lượng chưa đảm bảo. Hôm nay, Khăn Tắm Giá Rẻ sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm mua khăn giá sỉ theo cân (ký) uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Khăn Bán Theo Cân (Ký) Là Gì?

Khăn bán theo cân (ký) là những sản phẩm được bày bán từ các mẫu khăn tắm, khăn bông lau mặt hay các mẫu khăn có chất liệu cotton, microfiber hoặc sợi tre. Thông thường, các mẫu khăn được bán theo cân có thể là những loại khăn bị lỗi khi sai dệt hoặc sai quy cách về đơn hàng. Bên cạnh đó, những loại khăn được sản xuất với số lượng lớn và không bán được hết cũng được bán theo cân để thanh lý hàng hoá.

mua khăn mặt cân ở đâu
Khăn bán theo cân là gì? Mua khăn mặt cân ở đâu?

Mua Khăn Mặt Cân Ở Đâu? Đặc Điểm Của Khăn Bán Theo Cân Là Gì?

Để hiểu rõ hơn về các loại khăn bán theo cân thì chúng ta cần biết một số đặc điểm của loại khăn này như:

– Là dòng khăn giá rẻ làm bằng sợi cotton dệt thưa thớt.

– Khăn dễ rách & sổ chỉ.

– Khăn mỏng nhẹ nên tuổi thọ của khăn không cao.

– Khăn có độ tỉ mỉ về viền may.

– Khăn cân ký thì khó thêu dệt logo cũng như không đẹp.

– Đa dạng màu sắc, nhưng màu theo yêu cầu thì khó có được.

– Sử dụng cho dịch vụ nhanh, cũng như sử dụng trong thời gian ngắn.

Đó là tình trạng chung của thị trường khăn bán theo cân (ký). Ngoài ra, có một số trường hợp khăn không bị lỗi nhưng vẫn bán theo cân với giá rẻ. Trong trường hợp này có thể là do công ty có chính sách đẩy hàng tồn với giá ưu đãi nên khăn vẫn có chất lượng tốt.

Nhiều người thường thắc mắc các câu hỏi về mua khăn theo cân như: Mua khăn mặt cân ở đâu uy tín? một cân khăn mặt thì bao nhiêu cái? Khăn tắm giá sỉ bán bao nhiêu một cân? Hàng khi mua khăn theo cân có sẵn không? Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé!

khăn tắm giá sỉ tphcm
Khăn mặt theo cân có những đặc điểm như thế nào?

Mua Khăn Mặt Cân Ở Đâu Uy Tín? Khăn Tắm Giá Rẻ Cung Cấp Khăn Bán Theo Cân Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Như bạn đã tìm hiểu ở trên thì các đặc điểm chất lượng của khăn bán theo cân được cho là không hoàn hảo. Tuy nhiên, đến với Khăn Tắm Giá Rẻ bạn sẽ không phải hoài nghi về chất lượng sản phẩm tại đây. Khăn bán theo cân tại Khăn Tắm Giá Rẻ thường là các loại khăn thêu bị lỗi, lỗi logo, lỗi màu khăn,… Nhưng chất lượng khăn vẫn được đánh giá rất tốt vì là hàng làm cho spa, khách sạn cao cấp.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua khăn lau mặt cao cấp hay mua khăn tắm giá sỉ TPHCM để sử dụng cho các spa, khách sạn thì Khăn Tắm Giá Rẻ luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm nhà máy sản xuất khăn tắm hay công ty sản xuất khăn mặt ở Hà Nội thì Khăn Tắm Giá Rẻ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Khăn Tắm Giá Rẻ có hơn 20 đại lý khăn spa, khách sạn trên toàn quốc trong 3 năm đầu tiên (Từ 2016-2019). Đây được xem là 1 trong 5 thương hiệu khăn lớn toàn quốc. Khăn Tắm Giá Rẻ còn là nguồn cung cấp khăn cho hàng ngàn spa, khách sạn lớn trên toàn quốc như FURAMA, YB SPA, MƯỜNG THANH… Kể từ năm thứ 2 phát triển, Khăn Tắm Giá Rẻ đã xuất khẩu khăn sang các thị trường lớn ngoài nước như ANH, ĐỨC, MỸ, CANADA…

khăn lau mặt cao cấp
Mua khăn mặt cân ở đâu tốt? Khăn Tắm Giá Rẻ sẽ là nơi cung cấp khăn bán theo cân uy tín mà bạn cần tìm

Đến với Khăn Tắm Giá Rẻ, bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm khăn mặt bán theo cân vừa đẹp, hài hòa, vừa đảm bảo được sự an toàn cho bạn, người thân và khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm bao gồm: khăn mặt, khăn tay, khăn khách sạn giá sỉ, khăn bông cao cấp, khăn quà tặng,… Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự phù hợp với nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của khăn.

Tạm Kết

Chúng ta vừa tìm hiểu về khăn bán theo cân cũng như tìm ra lời giải đáp từ câu hỏi mua khăn mặt cân ở đâu uy tín chất lượng. Khăn Tắm Giá Rẻ được xem là một trong những công ty sản xuất khăn bông xuất khẩu cùng nhiều loại khăn cao cấp khác và cung cấp các loại khăn giá sỉ như khăn bông cao cấp, khăn gội đầu giá sỉ, khăn lau mặt cao cấp… tốt nhất hiện nay. Theo dõi Khăn Tắm Giá Rẻ trong những bài viết sắp tới để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

>>> Đọc thêm: Khăn mặt sợi tre bamboo kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe