Bạn đang là doanh nghiệp khách sạn, nhà nghỉ startup? Bạn đang tìm nguồn khăn khách sạn thanh lý có giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Có nhiều nơi đang bày bán những loại khăn khách sạn thanh lý, nhưng bạn lại băng khoăn loại khăn tắm khách sạn thanh lý bắt nguồn từ đâu. Liệu chúng có thật sự tốt như lời đồn hay không?

Với một khoản tiền bỏ ra khá ít, rẻ hơn gấp vài lần thì khăn thanh lý đáng để cho chúng ta đắng đo suy nghĩ về chúng phải không nào! Vậy thì hãy cùng Khăn Nam Phong tìm hiểu qua khăn khách sạn giá sỉ thanh lý để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Sự Thật Khăn Khách Sạn Thanh Lý Bạn Nên Biết

Nguồn khăn ở Việt Nam chúng ta rất phong phú, các xưởng khăn lớn luôn sản xuất khăn chất lượng đạt chuẩn quốc tế để xuất khẩu sang nước ngoài và điều này cũng không tránh khỏi sẽ có lượng khăn dư trong đó bởi:

  • Một số khăn bị một vài lỗi nhỏ như bung sợi hay đường may không đều sẽ không đạt chất lượng xuất khẩu.
  • Một phần bên nhà sản xuất luôn sản xuất ra một số lượng khăn dư nhất định để bù trừ các sản phẩm khăn bị lỗi. Số lượng khăn sản xuất  để bù trừ tầm khoản 5-10% tùy theo số lượng và từng loại khăn.
  • Một nguyên nhân nữa đó là các nhà sản xuất hay đơn vị bán hàng vẫn có số lượng tồn kho, nhằm đem lại lợi nhuận cho công ty, thu hồi lại vốn nên họ đã rao bán khăn khách sạn thanh lý với giá khá rẻ.
  • Khăn không phải 100 cotton mà được pha sợi polyester nên giá thành rẻ, trộn vào bán thành khăn xuất dư.
  • Khăn tương tự như khăn khách sạn cao cấp nhưng trọng lượng không đạt thiếu nên được bán thành hàng xuất dư

Trên là 5 nguyên nhân cơ bản để thành khăn xuất dư và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với khăn khách sạn bạn đặt mua bên ngoài.

Lưu ý khi chọn mua khăn khách sạn thanh lý

Gấp khăn khách sạn

  • Không phải lô hàng khăn xuất dư hay thanh lý nào khăn cũng ok cả, may mắn thì mua được lô khăn chất lượng không thua kém khăn khách sạn 5 sao cả, xui thì mua trung đợt khăn lỗi rất nhiều
  • Nếu bạn là khách sạn 3 sao trở xuống thì dạng khăn thanh lý, hoặc xuất dư cực kì phù hợp, đặc biệt là nhà nghỉ bình dân,..
  • Khăn xuất dư không phải lúc nào cũng có, vì giá rẻ nên rủi ro đi kèm cực cao nên bạn cần cân nhắc rõ ràng, cũng như kiểm tra hàng kĩ càng trước khi mua.

Khăn Nam Phong – Xưởng Khăn Khách Sạn Giá Sỉ & Lẻ Uy Tín Toàn Quốc.

Thường khi quen biết cũng như hàng xuất dư thanh lý chỉ có vài đợt trong năm mới có hàng thanh lý, nên khăn khách sạn thanh lý giá rẻ nhưng hơi bị khó, cũng như chất lượng không đảm bảo, rủi ro đi kèm cực cao.

Nên với những khách sạn 3 sao trở lên thì đảm bảo chất lượng cũng như chuẩn khách sạn 3 đến 5 sao thì khăn khách sạn dệt logo thương hiệu vẩn là lựa chọn thông minh nhất.

Nam Phong thương hiệu khăn uy tín chất lượng tòa quốc với hơn 25 năm kinh nghiêm sản xuất & 10 trực tiếp cung cấp sản phẩm khăn khách sạn, khăn spa, khăn quà tặng trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn khách sạn hoặc hỏi thăm về khăn khách sạn thanh lý đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SDT: 0903 367 867 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0903367867