9 1

Gây sốt với màu khăn hiện đại, thiết kế sang trọng đẳng cấp, khăn spa Vĩnh Phúc tự tin chinh phục mọi khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Đây được coi là mẫu khăn đáng giá để mọi spa tham khảo và chọn lựa. Vậy chúng có điểm gì hấp dẫn đến vậy? Nếu bạn quan tâm thì hãy dành thời gian để khám phá điều đó trong bài viết sau đây nhé.

 width=

Khăn spa Vĩnh Phúc là gì?

Đây là tên gọi tắt cho các dòng khăn được sử dụng tại các cơ sở spa tại tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, các cơ sở spa mọc lên như “nấm”. Điều đó cho thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc làm đẹp của con người ngày càng tăng.

Cùng với đó là những sản phẩm, vật dụng liên quan đến spa cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong các sản phẩm đó, khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng.

Khăn Tắm Giá Rẻ - Xưởng Khăn Cotton Uy Tín Số 1 Việt Nam

Khăn spa Vĩnh Phúc có rất nhiều thương hiệu đa dạng khác nhau. Thực tế, có tới hàng chục thậm chí hàng trăm các đơn vị thương hiệu cung cấp khăn cho spa. Tuy nhiên, được đánh giá cao hơn cả phải kể đến khăn spa thương hiệu Nam Phong.

Khăn spa Nam Phong được các cơ sở spa tại Vĩnh Phúc rất yêu thích và đặt hàng với số lượng lớn. So với các thương hiệu cung cấp khăn khác, Nam Phong luôn có những dấu ấn khác biệt, thu hút mà không hề bị nhầm lẫn.

Đặc điểm của khăn spa Vĩnh Phúc do Nam Phong sản xuất

Mỗi cơ sở spa Vĩnh Phúc khi liên hệ đến Nam Phong, sẽ có những yêu cầu riêng về sản phẩm. Có những cơ sở spa đặt khăn theo mẫu đã có sẵn. Nhưng cũng có các cơ sở spa muốn tạo sự khác biệt nên yêu cầu thiết kế mẫu khăn riêng. Tuy yêu cầu đặt hàng có nhiều sự khác nhau nhưng nhìn chung, Khăn Tắm Giá Rẻ khi xuất hiện tại các cơ sở spa Vĩnh Phúc, thường có những đặc điểm chung sau.

Đặt khăn theo số lượng

Nam Phong là xưởng sản xuất khăn spa số 1 tại Việt Nam. Nam Phong chuyên cung cấp khăn theo số lượng cho các cơ sở spa, các đơn vị thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ…Do đó, Nam Phong hiện nay chủ yếu tập trung vào kênh sản xuất và phân phối sản phẩm dành cho đối tượng là đại lý và các cơ sở lớn.

Vì vậy, có thể thấy rằng điểm chung của các cơ sở spa Vĩnh Phúc khi đặt khăn tại Nam Phong thường đặt khăn theo số lượng lớn. Với số lượng lớn, chắc chắn mức giá sẽ có sự khác biệt so với việc đặt khăn lẻ. Đặt khăn theo số lượng lớn, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn. Mức chiết khấu có thể lên tới 5-10% tùy vào giá trị đơn hàng.

Chất liệu khăn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Về chất liệu khăn, Nam Phong hoàn toàn có thể cam kết với khách hàng. Chất liệu mà chúng tôi lựa chọn là những chất liệu tốt và phù hợp nhất. Các cơ sở spa, thẩm mỹ sẽ có nhiều lựa chọn: chất liệu cotton, chất liệu microfiber, chất liệu sợi tre, chất liệu sợi sồi.

Trong đó chất liệu cotton và microfiber là hai chất liệu mà được các cơ cở sở spa đặt hàng khá nhiều. Lý do bởi chúng có giá cả hợp lý và có nhiều tính năng ưu việt.

Trong trường hợp, khách hàng đặt khăn spa Vĩnh Phúc theo chất liệu sợi tre, sợi sồi, Nam Phong vẫn có thể đáp ứng và phục vụ. Tuy nhiên khách hàng lưu ý rằng, chất liệu đó sẽ có giá cao hơn do có nguồn gốc từ tự nhiên.

Những thông tin liên quan đến chất liệu của sản phẩm, Nam Phong cam kết sự minh bạch và chính xác tuyệt đối. Hoàn toàn không xảy ra các trường hợp khăn nhầm lẫn chất liệu so với đơn đặt hàng. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm và lựa chọn chúng tôi.

Màu sắc đa dạng, phong phú

Điểm nhấn phải kể đến ở dòng sản phẩm khăn spa Vĩnh Phúc do Nam Phong cung cấp, đó là khăn có nhiều màu sắc rất đa dạng. Các cơ sở spa có thể thỏa thích đặt khăn theo ý muốn. Hiện nay Nam Phong có tới hàng chục màu khăn khác nhau. Mỗi màu khăn sẽ có sự ấn tượng và nổi bật riêng.

Nếu khách hàng không biết lựa chọn màu khăn nào, hãy để Nam Phong tư vấn và hỗ trợ. Dựa trên mong muốn yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra mẫu khăn phù hợp. Có cả sản phẩm thực tế để khách hàng dễ dàng đánh giá, cân nhắc.

Có thêu/ dập logo

Tất cả các mẫu khăn spa Vĩnh Phúc do Nam Phong cung cấp đều có thêu/ dập logo thương hiệu lên trên sản phẩm. Điều này giúp khăn có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời thể hiện chủ đích của các cơ sở spa, viện thẩm mỹ.

Nếu khách hàng muốn hình ảnh cơ sở spa của mình được biết đến rộng rãi hơn, thì đừng nên bỏ qua việc thêu/ dập logo lên khăn. Việc làm đó, Nam Phong sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp, khách hàng không có yêu cầu thêu logo, chúng tôi sẽ để khăn ở trạng thái ban đầu.

>>> Đọc thêm: Khăn Spa tại Hải Dương Giá Sỉ & Rẻ | Gọi ngay: 0903 367 867

Trên đây là những thông tin liên quan đến khăn spa Vĩnh Phúc. Có những thắc mắc về sản phẩm, vui lòng kết nối tới Nam Phong. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi lúc mọi nơi.