khan tam khach san cao cap 3 5 sao co gi dac biet 4

Khăn tắm khách sạn cao cấp từ 3 đến 5 sao dù chỉ là vật dụng nhỏ nhưng sẽ góp phần mang lại trải nghiệm lớn cho khách hàng. Đặc biệt, tiêu chuẩn khăn khách sạn lại có yêu cầu đặc biệt riêng mà không phải cứ chọn đại cho có là được. Vậy những yêu cầu và tiêu chuẩn đó là như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Các loại khăn thông dụng trong mỗi khách sạn

Khăn tắm là một yếu tố thiết yếu trong mỗi khách sạn. Chúng cũng được sử dụng như một tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ. Dưới đây là một số loại khăn khách sạn cao cấp:

Khăn tắm

Khăn tắm là vật dụng dùng để lau khô người nên cần thấm hút nhanh và mềm mại. Vì vậy, chất liệu khăn tắm khách sạn cao cấp cần sở hữu những đặc tính này. Màu sắc của khăn tắm phải phù hợp với phong cách thiết kế khách sạn. Khi nhận phòng khách sạn, bạn sẽ thấy rằng màu trắng là màu ưu tiên. Đây là màu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Khăn tắm khách sạn cao cấp là vật dụng dùng để lau khô người nên cần thấm hút nhanh và mềm mại.

Khăn mặt

Đúng như tên gọi, khăn mặt của khách sạn được sử dụng để lau mặt của bạn sau khi tắm hoặc rửa. Cũng giống như khăn tắm, chất liệu làm khăn mặt luôn phải mềm mại và thấm hút tốt nhất. Ngoài ra, khăn tắm của khách sạn thường có màu trắng và lớn hơn khăn mặt gia dụng.

Khăn lau tay

Đây là khăn tay khách sạn thường được sử dụng riêng trong phòng khách hoặc nhà vệ sinh. Bạn sẽ thường thấy chiếc khăn này được cuộn lại hoặc đặt trong phòng tắm riêng hoặc trên bàn trong tủ quần áo.

Tương tự với khăn tắm và khăn mặt, khăn lau tay cũng màu trắng. Tuy nhiên, nó không mềm và mịn mà khá khô và mỏng.

Thảm lau chân

Khăn lau chân thường được sử dụng trong phòng tắm. Chúng có tác dụng ngăn không cho khách nghỉ của khách sạn bị trượt chân trong phòng tắm. Và chúng cũng hút nước từ người sau khi tắm. Bằng cách này, khách không bị trượt và sàn nhà cũng được bảo vệ.

Trên đây là 4 loại khăn phải có trong mỗi khách sạn. Đặc biệt đối với những khách sạn đạt tiêu chuẩn 4-5 sao, họ cũng nên trang bị thêm nhiều loại khăn khác như khăn ăn hoặc khăn trùm đầu.

Thế nào là khăn tắm khách sạn cao cấp?

Việc lựa chọn khăn khách sạn như thế nào là còn tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người. Tuy nhiên, nếu chọn loại khăn được dệt từ sợi tổng hợp, có chứa hóa chất, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì có thể nó sẽ gây ra nhiều mối nguy hiểm như bị dị ứng da, bệnh hô hấp,…

Trong khi đó, loại khăn tắm khách sạn cao cấp đáp ứng được các quy chuẩn về chất lượng. Đối với loại khăn cho trẻ em sẽ có hàm lượng formaldehyt không vượt quá 30mg/kg, đối với khăn trực tiếp tiếp xúc với da thì không được vươt quá 75mg/kg. Riêng về hàm lượng amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong khăn không được vượt quá 30mg/kg. Lựa chọn loại khăn này vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

khăn tắm khách sạn cao cấp
Loại khăn tắm khách sạn cao cấp đáp ứng được các quy chuẩn về chất lượng

Những tiêu chuẩn khăn khách sạn cao cấp

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Những tiêu chuẩn đặt ra để sản phẩm được hoàn thiện và đáp ứng được mục đích sử dụng. Khăn tắm dành cho khách sạn khác với khăn tắm thông thường. Những tiêu chuẩn dành cho khăn tắm khách sạn cao cấp cũng có sự khác biệt với khăn tắm gia đình.

Độ thấm hút đạt chuẩn

Nhắc đến khăn tắm, mục đích quan trọng nhất vẫn là lau khô cơ thể. Một chất liệu thấm hút tốt giúp cho chiếc khăn đáp ứng được mục đích này. Cơ thể sau khi tắm cần một loại khăn có thể thấm hút nước. Đảm bảo khô ráo trước khi mặc trang phục. Tóm lại, độ thấm hút tốt vẫn là tiêu chuẩn quan trọng của khăn tắm khách sạn.

Chất liệu an toàn

Khăn tắm dùng cho khách sạn hiện nay đều chuộng chất liệu cotton. Không phải ngẫu nhiên chất liệu này lại được đánh giá cao như thế. Khăn tắm khách sạn cao cấp 100% cotton có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Đảm bảo rất ít kích ứng và đặc biệt an toàn cho da.

Các chất liệu nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên hiện đang rất được ưa chuộng. Cotton có nguồn gốc từ sợi bông vải rất an toàn cho da. Các công ty sản xuất khăn tắm bật mí sợi bông vải có nguồn gốc bông từ các nước Ai Cập, Mỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil là những loại tốt nhất.

tiêu chuẩn khăn khách sạn
Khăn tắm dùng cho khách sạn hiện nay đều chuộng chất liệu cotton

Kích thước khăn tắm khách sạn cao cấp

Ngoài lau khô cơ thể, khăn tắm dùng cho khách sạn còn được dùng quấn quanh người. Sau khi thấm khô nước, nhiều người có thói quen quấn khăn quanh người. Việc làm này giúp cho cơ thể thực sự khô ráo trước khi mặc trang phục. Hoặc để khi rửa mặt trang phục không bị dính nước làm ướt. Quấn khăn tắm thay vì mặc trang phục cũng là để tiện lợi trong lúc trang điểm.

Các kích thước khăn tắm có thể tham khảo: khăn tắm 60×120, khăn tắm 50×100, khăn tắm 40×80,… Ngoài ra, dòng khăn tắm khách sạn cao cấp có kích cỡ tiêu chuẩn khăn tắm khách sạn 70×140 rất đáng để tham khảo.

Màu sắc hài hòa

Chiếc khăn tắm là vật dụng có kích cỡ nhỏ so với các vật dụng trong phòng khách sạn. Tuy nhiên, chúng lại giữ vị trí quan trọng, khó thay thế. Ngoài ra, thiết kế khăn tắm cũng ảnh hưởng đến đánh giá tổng thể căn phòng.

Khăn tắm dùng cho khách sạn có màu sắc tương thích với thiết kế nội thất thì tốt hơn. Căn phòng khách sạn chứa đựng rất nhiều vật dụng thiết yếu. Song, tổng thể căn phòng phải hài hòa, mà trước hết là về màu sắc. Chiếc khăn tắm có tông màu phù hợp với căn phòng tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Phổ biến và an toàn nhất hiện này là dòng khăn tắm trắng khách sạn. Khăn tắm dùng cho khách sạn màu trắng đem lại cảm giác sang trọng và thanh lịch. Ngoài ra, màu trắng còn là gam màu rất dễ kết hợp với những màu sắc khác, đảm bảo cân đối màu sắc khiến căn phòng trở nên hài hòa hơn. Phổ biến và an toàn nhất hiện này là dòng khăn tắm trắng khách sạn.

Tuổi thọ sử dụng cao

Đây là đặc điểm quan trọng cũng như thiết thực đối với khăn tắm dùng cho khách sạn. Tuổi thọ sử dụng cao tức là thời gian sử dụng dài. Tài sản càng bền lâu thì chủ đầu tư càng tiết kiệm được chi phí vận hành. Từ đó nâng cao được lợi nhuận trong kinh doanh.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng mỗi chiếc khăn tắm có thời hạn sử dụng nhất định. Nhất là khăn tắm dùng cho khách sạn thường xuyên sử dụng hóa chất giặt tẩy. Khăn tắm dành cho khách sạn cần được kiểm tra về tính năng sử dụng thường xuyên. Thay thế kịp thời để đảm bảo các tính năng mà người dùng hưởng thụ luôn tốt nhất. Điều đó làm nên các đánh giá về dịch vụ khách sạn của bạn.

Mỗi chiếc khăn tắm có thời hạn sử dụng nhất định
Mỗi chiếc khăn tắm có thời hạn sử dụng nhất định

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Như đã nói ở trên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khăn khác nhau, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, hãy là người tiêu dùng một cách thông minh để có thể chọn lựa cho bản thân những sản phẩm khăn tắm khách sạn cao cấp chất lượng. Vì mua khăn không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến người dùng và uy tín của khách sạn. Do đó bạn cần tìm một địa chỉ thương hiệu rõ ràng và được kiểm duyệt đầy đủ.

Ngoài ra khăn dùng cho khách sạn tăng độ cao cấp, trải nghiệm đến khách hàng thì khăn phải thêu dệt logo theo yêu cầu để khách sạn khi sử dung nhớ đến thương hiệu của bạn.

Địa chỉ bán khăn tắm khách sạn cao cấp chuẩn 3 đến 5 sao hàng đầu tại việt nam

Mua khăn tắm khách sạn giá rẻ HCM hay Hà Nội ở đâu chất lượng chính là câu hỏi của các chủ kinh doanh khách sạn, resort. Các tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn khăn tắm khách sạn đó chính là chất liệu, độ bền cũng như màu sắc và giá cả phải chăng. Hãy đến với Khăn Tắm Giá Rẻ – địa chỉ uy tín để bạn có thể chọn mua khăn tắm khách sạn cao cấp chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

Là một trong những địa chỉ sản xuất khăn khách sạn cao cấp, giá rẻ tại HCM và Hà Nội, Khăn Tắm Giá Rẻ sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm khăn thực sự chất lượng, xứng đáng là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Với nhiều năm trong nghề sản xuất, phân phối các loại khăn, đây là nơi bạn có thể chọn mua khăn tắm khách sạn giá sỉ, giá rẻ chất lượng cao và phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn khách sạn cao cấp đừng ngần ngại liên hệ với Khăn Tắm Giá Rẻ.

>>>>Xem thêm: Khăn Tắm Hà Nội – Hàng Luôn Có Sẵn SLL Giao Trong Ngày