vat dung khach san

Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc “Không biết món đồ dùng khách sạn này mình có thể đem về được không?” Bởi trong khách sạn có rất nhiều vật dụng mà bên bộ phận phòng trang bị cho chúng ta sử dụng, với danh sách đồ dùng trong khách sạn cơ bản. Chúng ta có thể đem chúng về và cũng có một số vật dụng chúng ta không được phép mang về. Vậy những món đồ khách sạn mà chúng ta có thể mang về là vật dụng nào? Cùng Khăn Tắm Giá Rẻ tham khảo qua bài viết này nhé.

[GÓC TƯ VẤN] Nên DẬP hay THÊU LOGO cho Khăn Khách Sạn???

12 Món Đồ Dùng Khách Sạn Mà Khách Hàng Có Thể Đem Về

Tùy mỗi khách hàng sẽ trang bị nhiều vật dụng khác nhau. Nhưng về cơ bản thì sẽ có những món đồ mà chúng ta có thể đem về được:

Bàn Chải, Kem Đánh Răng

Bàn chải và kem đánh răng là vật dụng khách sạn được sử dụng một lần. Với kem đánh răng chỉ là một tip nhỏ sử dụng được 3 đến 5 lần tùy theo người sử dụng ít hay nhiều. Bạn hoàn toàn có thể đem bản chải và kem đánh răng mang về để phục vụ cho chuyến du lịch sau.

Tuy nhiên, có một vài khách sạn sử dụng các loại bàn chải đánh răng và kem đánh răng không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, trước khi mang về nhà và sử dụng sau này, bạn cần đánh giá sơ qua về chất lượng của sản phẩm.

Nếu như cảm thấy phù hợp, hãy mang về. Còn nếu không, hãy mua những loại sản phẩm chất lượng hơn để bảo vệ răng miệng của mình bạn nhé.

Đồ dùng khách sạn
Bàn chải, kem đánh răng – đồ dùng khách sạn

Đồ Dùng Khách Sạn Trong Phòng Tắm: Dầu Gội, Dầu Xả

Dầu gội với dầu xả không thể nào không có. Khách sạn sẽ trang bị cho bạn tùy theo số lượng người ở trong phòng. Nếu bạn không sử dụng dầu gội hay dầu xả có thể đem về sử dụng nhé.

Nhiều người thường cho rằng các loại sản phẩm dầu gội và dầu xả tại khách sạn thường sẽ có mùi thơm hơn so với sử dụng ở nhà. Thực ra chỉ là một trong những hiệu ứng tâm lý khi đi du lịch. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mang về nhà để tận hưởng tại không gian nhà của mình.

Nước Súc Miệng

Nếu bạn đi du lịch mà quên đem chai nước súc miệng của mình thì có thể lấy luôn của khách sạn để phục vụ cho chuyến du lịch dài của mình nhé. Nước súc miệng ở khách sạn chỉ dành riêng cho một mình bạn nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, tại một vài khách sạn khác, nước súc miệng đôi khi không phải là sản phẩm được dành riêng cho một mình bạn. Chính vì vậy, nếu như ở các khách sạn không quá cao cấp, hãy cân nhắc về việc mang về nhà và sử dụng bạn nhé.

Dao Cạo Râu

Bạn có thể biết dao cạo râu thì không thể nào dùng chúng được đúng không nè. Vậy thì bạn cứ việc mang dao cạo râu về nhé. À đừng quên, khách sạn còn bonus cho bạn cả kem cạo râu nữa đấy.

Tuy nhiên, dao cạo râu là một trong những vật dụng được sử dụng cho mỗi cá nhân. Để phòng tránh việc bị lây lan bệnh, bạn hoàn toàn có thể từ chối việc mang chúng về nhà hoặc có thể tự mang theo bên mình và sử dụng.

Đồ dùng trong khách sạn
Dao cạo râu, kem cạo râu – Vật dụng trong khách sạn

Đồ Dùng Khách Sạn Cơ Bản: Dép

Được biết tại một số khách sạn cao cấp, dép đi trong phòng khách sạn đều là loại sử dụng 1 lần. Tức là khi khách đã mang vào chân rồi thì nhân viên khách sạn sẽ thu gom và vứt đi luôn chứ không giặt sạch hay tái sử dụng. Vấn đề vệ sinh như thế này càng trở nên nghiêm ngặt khi đó là các khách sạn cao cấp, sang trọng tại các thành phố lớn

Thông thường, các loại dép bạn có thể mang về nhà từ khách sạn thường mỏng manh, không bền, có khi còn được đựng trong túi nilong để sử dụng 1 lần. Trong những trường hợp này, sẽ chẳng có khách sạn nào… đòi lại đôi dép nếu khách có dụng ý mang về nhà.

Nếu có, chẳng lẽ khách sạn đó “kém sang” tới mức cho khách hàng dùng lại dép đi trong nhà hay sao? Tùy vào mỗi khách sạn, cũng có những khách sạn không cho phép điều này. Bạn sẽ bị tính chi phí. Chính vì vậy, cần cân nhắc trước khi mang đồ dùng khách sạn về nhà bạn nhé.

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Khăn Khách Sạn Trắng Tinh Tươm

Sữa Dưỡng Thể

Khách sạn có thể cung cấp sữa dưỡng thể, kem dưỡng da tay loại nhỏ. Bạn được phép mang những món đồ này về vì chúng cũng là đồ dùng một lần.

Bộ Kim Chỉ

Bộ kim chỉ thì rất ít khi sử dụng, chỉ cần những lúc bạn may vá đồ đạc của bạn nhỡ may có bị rách. Nếu bạn không sử dụng đến chúng, bạn hoàn toàn có thể mang về nhà và sử dụng.

Nước Suối

Hầu hết các khách sạn trên thế giới, kể cả ở Việt Nam cũng luôn trang bị 2 chai nước trong mỗi căn phòng. Và đặc biệt hơn, 2 chai nước này khách sạn sẽ miễn phí cho bạn. Bạn có thể thấy chúng trong tủ lạnh, trên bàn hay chỗ để cốc trong phòng tắm nếu cần súc miệng với nước suối nhé.

Ngoài các loại nước suối, nếu như tại khách sạn có trang bị thêm các sản phẩm khác như cà phê, trà, nước ngọt, bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, tùy vào từng loại, khách sạn sẽ có sản phẩm tính phí và không tính phí.

Chính vì vậy, bạn cần phải xem qua phần menu hoặc các thông báo tại khách sạn để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất.

Danh sách đồ dùng trong khách sạn
Nước uống là đồ dùng khách sạn

Túi Giặt

Nếu đồ bạn bẩn mà không kịp giặt khi mang về, bạn hãy tận dụng chiếc túi giặt này mà mang đồ bẩn đem đi nha.

Bộ Đánh Giày

Còn gì tuyệt vời hơn việc làm sạch được vết bẩn trên đôi giày của bạn. Nếu bạn không thấy trong căn phòng của mình, có thể đến hỏi tiếp tân nhé.

Đòn Gót Giày

Đây là vật dụng có giá rất rẻ nên hầu như các khách sạn sẽ miễn phí cho bạn. Chẳng may bạn làm gãy chúng, đừng ngần ngại nói với nhân viên thay cây mới nhé.

Áo Choàng Tắm

Áo choàng tắm thường sẽ không được mang về nhà, vì đây là vật dụng có giá trị cao. Nhưng ở một số khách sạn 5 sao, khi bạn và người yêu của bạn vào thuê phòng, khách sạn sẽ thêu tên của bạn và người ấy lên áo choàng. Tuy nhiên, vẫn phải trả phí bạn nhé!

Chi phí cơ bản của một chiếc áo choàng tắm rơi vào khoảng từ 500.000 cho đến 1.000.000. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc cực kỳ kỹ lưỡng khi quyết định mang sản phẩm này về nhà. Bạn có thể chọn mua tại các cơ sở uy tín khác hoặc đặt tại Khăn Tắm Giá Rẻ.

Áo choàng khách sạn
Áo choàng tắm dùng trong khách sạn

Còn các sản phẩm như khăn cho khách sạn thì bạn có thể sử dụng chứ không được mang về đâu nhé!

Lời kết

Trên là 12 món đồ dùng khách sạn mà bạn có thể đem về nhà. Nhưng cũng tùy khách sạn, sẽ có những quy định khác nhau. Chính vì vậy, bạn cũng cần hỏi ý kiến của các nhân viên khách sạn hay lễ tân để có thể mang chúng về nhé.

Và nếu như bạn đang cần tìm mua các sản phẩm khăn tắm, khăn mặt, khăn lau, ga trải giường để trang trí cho căn phòng của mình theo chuẩn khách sạn hoặc muốn đặt mua các loại áo choàng tắm chất lượng. Hãy liên hệ ngay hôm nay với Khăn Tắm Giá Rẻ để được tư vấn sớm nhất về các sản phẩm phù hợp bạn nhé!