Khăn thể thao đa năng là một trong những dòng sản phẩm thiết yếu dành cho đời sống của người tiêu dùng, đặc biệt là những ai có thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao. Khăn tập thể thao hay khăn lau mồ hôi thể thao thường được sử dụng với mục đích hỗ trợ cho việc tập thể dục thể thao, lau khô người, tránh nhiễm bệnh. Vậy như thế nào là một loại khăn thấm mồ hôi thể thao chất lượng nhất? Hy vọng bài viết sau đây sẽ giải quyết được vấn đề trên của bạn

Tiêu chuẩn khăn thể thao chất lượng

Trước khi quyết định đến việc lựa chọn nhà máy sản xuất nào để bán sỉ và xuất khẩu thì các bạn nên tìm hiểu kỹ qua về chất lượng của một khăn thể thao đạt chuẩn. Lý do là vì trong các phòng tập gym, chiếc khăn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, việc lựa chọn thu mua những loại khăn thể thao với chất lượng cao sẽ giúp bạn thu được rất nhiều lợi nhuận dành cho thương hiệu của mình. Và sau đây là những tiêu chuẩn đối với một chiếc khăn lau mồ hôi thể thao đạt chuẩn

Khăn thể thao đạt chuẩn tốt là khăn phải mềm mại, bền thấm nước và thấm mồ hôi tốt. Chiếc khăn đó phải không bị đổ lông. Tùy thuộc vào nhu cầu, kích cỡ và trọng lượng của cơ thể, người dùng sẽ lựa chọn những loại khăn phù hợp để không mất quá nhiều thời gian lau khô hoặc để khăn khô.

Khăn thể thao
Khăn Tắm Giá Rẻ là đơn vị sản xuất chất lượng

Chất liệu của khăn

Thường khăn chất lượng sẽ được làm từ sợi bông. Bông là vật liệu phổ biến nhất đối với các loại khăn tập thể thao. Lý do là vì sợi bông sẽ hỗ trợ thấm hút rất nhanh và bền. Bên cạnh đó còn có khăn bambo, khăn soybean, khăn modal. Nhưng nontwist làm từ sợi bông vẫn là sự lựa chọn tốt nhất ở hiện tại đối với những ai đang lựa chọn những loại khăn dùng trong thể thao.

Kích thước và trọng lượng của khăn thể thao

Khăn lau đạt chuẩn phải đảm bảo sự mỏng và nhẹ. Thường thì các loại khăn giá rẻ sẽ không đảm bảo được lâu dài. Nên ngoài yếu tố về giá thành, bạn cần chú trọng về chất liệu, chất lượng. Tùy vào thời gian tập thể dục, người dùng sẽ lựa chọn các loại khăn với kích thước và độ dày mỏng khác nhau phù hợp. Người dùng thường sẽ lựa chọn các loại khăn giúp tạo cảm giác khô ráo khi luyện tập.

Khăn không được quá dày vì khi tập thể dục thì khả năng phát sinh vi khuẩn rất cao. Nếu như sau khi tập xong mà không phơi khăn ở nơi khô ráo hoặc giặt khăn thì khăn sẽ rất dễ sinh ra nấm mốc. Chính vì vậy, loại khăn khô nhanh là yếu tố hàng đầu đối với tiêu chí lựa chọn các loại khăn thể thao. Các loại khăn mỏng hơn cũng sẽ nhanh khô hơn so với những loại khăn dày hơn. Lựa chọn các loại khăn nhanh khô rất quan trọng. Vì khăn ẩm ẩm là nguy cơ gây nên sự phát triển của vi khuẩn.

Khăn lau mồ hôi thể thao
Từ đó gây ra những vấn đề về sức khỏe và mùi khó chịu cho người sử dụng

Độ mềm mại của khăn

Để lựa chọn được các loại khăn thể thao đạt chuẩn, mềm mịn, khả năng thấm hút tốt thì nên lựa chọn thu mua khăn ở những nơi cung cấp uy tín với thương hiệu chất lượng. Bên cạnh đó, để khăn luôn được mềm mịn thì ngoài việc lựa chọn thu mua khăn, bạn phải biết được về cách lưu trữ, bảo quản và vệ sinh khăn đúng cách để giữ cho khăn luôn được thơm tho và mềm mịn.

Chiều dài của sợi lông

Sợi lông của khăn càng dài thì khăn sẽ càng mềm mịn và khả năng thấm hút sẽ được tốt hơn. Khăn thể thao thì không cần sợi quá dài. Chỉ cần sợi lông của khăn đủ đạt tiêu chuẩn về thấm hút là được.

Cách bảo quản và vệ sinh khăn thể thao

Phòng tập sẽ thường là nơi chứa rất nhiều các vi khuẩn. Việc khuyến nghị người dùng giặt khăn sau mỗi lần sử dụng để tránh mùi hôi, vi khuẩn và nấm mốc là điều cực kỳ cần thiết. Nên nhớ, hạn chế ngâm khăn vào nước xả vải vì khăn khi đó sẽ bị xơ và mất khả năng thấm hút. Có thể thêm barking soda khi giặt khăn vì cách này sẽ làm cho khăn luôn được mềm mịn, loại bỏ được các mùi hôi.

Không nên sử dụng chất giặt tẩy quá nhiều vì điều này sẽ khiến cho khăn bị xơ cứng, giảm khả năng thấm hút nước. Lượng chất tẩy còn dư lại trên khăn sẽ khiến cho da của người dùng bị tổn thương nghiêm trọng. Trước khi bán ra thị trường, nên bỏ dấm khi giặt hoặc giặt với nước nóng vì cách làm này sẽ làm khăn sạch hơn, loại bỏ các chất tẩy rửa, các chất bẩn bám trên khăn hoặc loại bỏ mùi hôi. Từ đó giúp khôi phục lại khả năng thấm hút của khăn.

Nên kiểm tra khăn định kỳ và thường xuyên trước khi bán ra thị trường. Nếu như khăn mất khả năng thấm hút nước và có mùi hôi thì không nên cung cấp ra thị trường.

Khăn thấm mồ hôi thể thao
Vì điều này sẽ làm giảm thương hiệu của bạn

Lời kết

Tiêu chí để có thể thu hút được nhiều khách hàng và thu được nhiều lợi nhuận chính là sản phẩm phải đảm bảo chất lượng. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm cung cấp, sản xuất khăn thể thao chất lượng và uy tín, hãy liên hệ ngay hôm nay với Khăn Tắm Giá Rẻ để được tư vấn sớm giúp bạn nhé!

Tham khảo sản phẩm tại đây!