Quà tặng doanh nghiệp dưới 100K – Mẫu mã đẹp, Giá siêu rẻ

Bạn là người chịu khách nhiệm lên kế hoạch và triển khai việc chọn quà tặng số lượng lớn cho khách hàng, đối tác? Hoặc đơn giản là nhu cầu khuyến khích động viên nhân viên trong tập thể? Bạn cần lựa chọn thật kỹ càng để giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu? Với quà tặng doanh nghiệp dưới 100K từ Khan Nam Phong, bạn sẽ có những món quà tốt nhất, giá rẻ mà vẫn khẳng định sự sang trọng và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá ngay món quà tặng ấy nhé.

Quà tặng doanh nghiệp dưới 100K nên chọn loại nào?

Chọn quà tặng là một trong những việc làm rất ý nghĩa đối với các doanh nghiệp nhằm thể hiện sự tri ân, trân trọng đối với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, với nguồn ngân sách hạn chế, lựa chọn loại quà tặng doanh nghiệp nào sẽ phù hợp nhất?

Quà tặng doanh nghiệp dưới 100K tiết kiệm chi phí
Quà tặng doanh nghiệp dưới 100K tiết kiệm chi phí

Hiện nay, với mức chi phí 100K cho một món quà, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều loại sản phẩm. Trong những hoạt động có quy mô lớn của công ty, việc chọn quà tặng với số lượng lớn và giá rẻ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với mức giá 100K, bạn có thể tham khảo ngay một số sản phẩm ý nghĩa dưới đây:

  • Bộ quà tặng bằng cốc thủ tinh cho khách hàng, đối tác.
  • Bộ bình nước lọc nhựa hoặc thủy tinh, cao cấp hơn có thể chọn loại bình có khả năng giữ nhiệt.
  • Khăn quà tặng dập in, thêu logo
  • Sổ viết cũng là món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.
  • Sách có giá dưới 100K mang ý nghĩa triết lý cuộc sống, có giá trị nhân văn sâu sắc
  • Quà tặng công nghệ như USB, sạc dự phòng
  • Móc chìa khóa ấn tượng
  • Áo mưa in logo công ty

Với những gợi ý món quà tặng doanh nghiệp dưới 100K, chắc hẳn rằng bạn có thể lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp nhất với ỹ nghĩa chương trình của doanh nghiệp mình. 

Tại sao nên lựa chọn khăn quà tặng?

Với lựa chọn khăn quà tặng dập in hoặc thêu logo là giải pháp giúp tạo nên ấn tượng nhất cho khách hàng. Khi các món quà như bộ cố, bình nước đã quá quen thuộc và thường xuyên được dùng làm quà tặng trong các dịp tri ân, khuyến mãi, việc sử dụng món quà độc đáo và tiện ích hơn sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn về doanh nghiệp của bạn.

Món quà tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty
Món quà tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty

Món quà tặng khăn mặt rất thông dụng và có thể được dùng cho cả gia đình. Nếu doanh nghiệp của bạn lựa chọn chiếc khăn làm quà tặng thì đó chắc chắn là một ý tưởng hay. Khách hàng sẽ đem món quà tặng của bạn về nhà và sử dụng vào mục đích mong muốn. Món quà được tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty sẽ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cả doanh nghiệp, giúp tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Bộ khăn quà tặng cao cấp mang lại cảm giác thoải mái và mềm mịn khi dùng. Điều đó giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, ấn tượng hơn với quà của doanh nghiệp bạn.

Chọn quà tặng tại Khan Nam Phong – tăng đẳng cấp thương hiệu

Chọn quà tặng cho khách hàng cần lưu ý rằng chúng phải phù hợp với chương trình của doanh nghiệp bạn đang thực hiện. 

Những món quà thường phải phù hợp với thị hiếu, nhu cầu người dùng thì sẽ được đón nhận và tạo độ tương tác với chương trình của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

Món quà tặng nhân dịp Giáng sinh
Món quà tặng nhân dịp Giáng sinh

Tin vui cho bạn rằng quà tặng doanh nghiệp dưới 100K tại Khan Nam phong có thể dùng được cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp. Khách hàng ở đâu cũng cần dùng, đó chính là lý do khiến bạn nên lựa chọn dòng khăn quà tặng chất lượng tại Khan Nam Phong.

Khan Nam Phong cung cấp có độ mềm mịn và thấm hút cực tốt. Với các dòng khăn đa dạng như khăn mặt, khăn tắm, khăn tay, khăn gội đầu… bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm quà tặng mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp khăn chuyên nghiệp, Khan Nam Phong cam kết sẽ cung cấp khăn chất lượng, mang lại lợi ích thực tế cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm và tối ưu chi phí.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dưới 100K với những mẫu khăn chất lượng và mẫu hộp quà bắt mắt tại Khan Nam Phong ngay nhé! Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá kịp thời cho khách hàng.

Để nhận được hỗ trợ, hãy gọi ngay tới Hotline: 0707.164.369 – 0934.150.780 – 0903.367.867

Contact Me on Zalo
0903367867